รางแอร์ หรือ รางครอบท่อแอร์ มีประโยชน์อย่างไร

รางแอร์ หรือ รางครอบท่อแอร์ ผลิตจากพีวีซีเกรด A ถูกการคิดค้นมาอย่างดีทำให้สามารถใช้ภายนอกอาคารได้ มีความแข็งแรง มีแนวตรงไม่บิดงอได้ง่ายเพราะว่าผลิตจากวัตถุดิบอย่างดีเกรดดี ติดผนังงานจะได้งานออกมามีแนวตรงสม่ำเสมอ สวยงาม ด้วยความนิยมที่เปลี่ยนไปทางโรงงานผลิตรางครอบท่อแอร์แค่ขนาดเดียวคือ 65 มิล ซึ่งเป็นไซส์ที่นิยมที่สุด

ประโยชน์ของการติดตั้งรางครอบท่อแอร์

  • เพื่อความสวยงามของบ้านเรา เราใช้จำนวนเงินเยอะในการสร้างบ้านแล้วทำไมไม่ลงทุนแค่ไม่กี่ร้อยบาทเพื่อทำให้บ้านดูสวยงามเมื่อถูกมองมาจากข้างนอก

  • ช่างติดตั้งง่ายครับ ง่ายกว่าพันท่อเยอะ เพราะ ท่อเหลือก็ตัดกันทิ้ง บางทีไปแก้งาน ชิปหาย ท่อแค่ 2เมตร ติดไปได้ไง ท่อแอร์ต้องเดินอย่างน้อย 4 เมตร และไม่เกิน 10 เมตรนะครับ (ยกเว้นคอมแบบเดินระยะไกล)

  • ช่วยยืดอายุการใช้งานของฉนวน  ความร้อนที่หุ้มท่อ ท่อแอร์ที่ไม่มีการปกปิดนั้น เมื่อใช้ไปในระยะนึงจะยุ้ยเพราะถูกความร้อน เราสมควรที่จะหาอะไรไปปกปิดท่อแอร์ เพื่อยืดอายุการใช้งาน

  • รางครอบท่อแอร์สามารถปกปิดจาดการกัดแทะจองสัตว์ต่างๆได้ เช่น หนู หรือสัตว์ชิดอื่นๆ

ทั้งหมดที่ผมคิดได้มีเท่านี้ครับ แต่เรื่องคุณภาพของตัวสินค้า ถ้าสินค้าไม่ดีหรือไม่มีความแข็งแรง ไม่เป็นเส้นตรงสม่ำเสมอ ทางบริษัทหรือโรงงาน ยินดีรับสินค้าคืนทุกชิ้นครับ เป็นการรับประกันว่าทางโรงงานของเราจำหน่ายสินค้าทุกชิ้นต้องมีคุณภาพ ถ้าท่านใดสนใจสินค้าเพิ่มเติมสามารถคลิกได้ตรงนี้ครับ คลิก หรือว่าท่านใดอย่างจะสอบถามข้อมูลอื่นๆก็สามารถติดต่อเข้ามาได้เลยครับ ตามที่อยู่ด้านล่างนี้ครับ

Line : Lakkana99
เบอร์ติดต่อ : 081-6428556 (คุณลักขณา)

เรียบเรียงบทความโดย : https://www.cctgroup.co.th