บทความ

เครื่องรีดท่อ HDPE ทั้งไลน์การผลิต

เครื่องผลิตท่อ HDPE

เครื่องรีดท่อ HDPE ทั้งไลน์การผลิตของที่ทางโรงงานเราผลิตและนำเข้านั้นมีเอกลักษณะเฉพาะตัวทั้งรูปร่างและชิ้นงานของการพลาสติกที่มีความแข็งแรงและได้คุณภาพ รูปแบบการทำงานถูกออกแบบมาเพื่อให้ง่ายต่อการทำงานฟังค์ชั่นต่างๆของเครื่องจักรไม่ซับซ้อน เข้าใจได้ง่าย

เครื่องรีดท่อ HDPE

เครื่องรีดท่อ HDPE ทั้งไลน์การผลิตสามารถผลิตท่อได้กี่ขนาดกี่ไซส์

เครื่องรีดท่อพลาสติกสามารถผลิตท่อได้หลายขนาดตั้งแต่ 1 ¼”, 1 ½” , 2” , 2 ½” -12″ ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเครื่องจักรและโมลในการผลิตท่อก็ย่อมแตกต่างกันไปด้วยเช่นกัน ท่อพลาสติกสีฟ้า สีเหลือง สีดำ หรือสีต่างๆขึ้นอยู่กับวัตถุดิบในการผลิตไม่ได้ขึ้นอยู่กับตัวเครื่องจักร

ผลิตมาจากเหล็กอย่างดีและได้คุณภาพ

เครื่องจักรถูกออกแบบมาให้ดูมีความสวยงาม ง่ายต่อการใช้งานและฟังค์ชั่นไม่ซับซ้อนทั้งตัวแผงควบคุมเครื่องจักร, การปรับน้ำร้อนน้ำเย็น, การตั้งไฟตรงหัวเครื่องจักร และ วงจรไฟของเครื่องจักร ถูกออกแบบและคิดค้นมาให้ดูง่ายต่อการควบคุม รวมถึงโมลของชิ้นงานที่ติดมากับเครื่องนั่นก็ถูกคิดค้นให้ง่ายต่อการติดตั้งด้วยเช่นกัน โมลที่ติดไปกับเครื่องนั้นขึ้นอยู่กับแบบที่ลูกค้าสั่ง เครื่องรีดท่อ HDPE นั่นมีหลายขนาดขึ้นอยู่กับว่าทางลูกค้าต้องการให้ชิ้นงานมีขนาดเท่าไหร่ ขนาดของเครื่องจักรจะแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับขนาดของสินค้าที่ลูกค้าต้องการ

เครื่องผลิตท่อ HDPE ขนาด

ถ้าลูกค้าสนใจสามารถติดต่อกับมาสอบถามข้อมูลได้ครับ ทั้งเรื่องไลน์การผลิตของเครื่องจักร วัสถุดิบที่ใช้ในการผลิตหรือสิ่งต่างๆที่ลูกค้าต้องการรู้เกี่ยวกับเครื่องจักร ทางบริษัทยินดีที่จะตอบทุกข้อสงสัยครับ เครื่องอัดรีดพลาสติก

✅ สินค้าราคาโรงงาน ขาย ปลีก-ส่ง
✅ รับประกันคุณภาพสินค้าทุกชิ้น
✅ มีระบบผ่อนจ่าย ตามความสะดวกของลูกค้า
✅ สามารถผลิตในแบรนด์ของลูกค้าเองได้
✅ มีบริการจัดส่ง – ติดตั้ง ทั่วประเทศ
✅ สอบถาม-ปรึกษา(ฟรี)

สนใจดูตัวอย่างสินค้า/เป็นตัวแทนขาย
▶️ Inbox: m.me/CCTGROUPCompany
📩 Email : [email protected]
📲 Line: Lakkana99
☎️โทร : 0816428556 (คุณลักขณา)
🌐 Website : https://www.cctgroup.co.th
Facebook : บัวเชิงผนัง พื้นไม้ลามิเนต กระเบื้องยาง By CCT Group