บทความ

บัวเชิงผนัง บัวพีวีซี บัวพื้น ผลิตมาจากอะไร มีขนาดอะไรบ้าง

S 3080258 e1504666961586

วันนี้ผมจะมาพูดถึงที่มาที่ไปของสินค้าประเภทนี้ครับ สินค้าที่กล่าวไปข้างต้นนั้นผลิตมาจาก พีวีซี ทั้งสิ้นต่างกันแค่ว่าเราจะเรียกมันว่าอะไรเท่านั้นเอง ผลิตมาจากพลาสติกชนิดเดียวกันทั้งหมด แน่นอนอยู่แล้วมันผลิตมาจากพีวีซี แต่มันจะเป็นพีวีซีประเภทไหน พีวีซีชนิดผงหรือแบบชนิดเม็ดที่เรานำมาผลิตสินค้าของบริษัทเรา และขนาดของสินค้าประเภทนี้มีกี่ขนาดมีไซส์

สินค้าประเภท บัวเชิงผนังราคาเมตรล่ะเท่าไหร่ แบบพีวีซีหรือบางท่านอาจจะเรียกว่าบัวพีวีซีหรือบัวพื้นของทางโรงงานเรานั้นผลิตมาจากพลาสติกที่เป็นผง เกรด เอ (เกรดที่ดีที่สุด) ทำไมต้องใช้พลาสติกเกรดที่ดีที่สุด เพราะว่า พลาสติกที่เกรดดีๆนั้นเวลาผลิตสินค้าออกมาแล้ว สินค้าที่ออกมาจะเป็นความเหนียว ความทนทานและความแข็งแรกมากกว่าสินค้าที่ผลิตด้วยพลาสติกเกรดต่ำๆ สินค้าของทางโรงงานจะใช้พลาสติกที่เป็นแบบ ผง ( PVC Resin ) ผลิตสินค้าเพราะว่า เครื่องรีดพลาสติก (เครื่องจักรของทางบริษัทที่ใช้สำหรับรีดพลาสติก) เป็นแบบ Twin Screw ที่มีมาตราฐานสูง จึงไม่สามารถใช้แบบเม็ดพลาสติกในการผลิตได้ สินค้าที่ออกมาเลยมีคุณภาพทุกชิ้น และที่สำคัญราคาถูกกว่าตามท้องตลาดทั่วไป

ทำไมถึงใช้ผงแทนที่จะใช้เม็ด

เพราะว่าก่อนที่จะกลายเป็นเม็ดพลาสติกนั้นต้องมาจากผงพลาสติกก่อน ซึ่งถามว่าทำไมต้องใช้ผงแทนเม็ดพลาสติก อย่างแรกเลยคือ เครื่องจักรของทางโรงงานนั้นเป็นแบบ Twin Screw อย่างที่กล่าวไปเบื้องต้น ที่ไม่สามารถใช้เม็ดพลาสติกผลิตได้ จึงต้องใช้เป็นผงพลาสติกหรือเรียกว่า PVC Resin แทนที่จะใช้เม็ด ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวไปนั้นมันทำให้ราคาของชิ้นงานที่ทางโรงงานผลิตมีราคาถูกต่ำกว่าตลาดด้วยเช่นกันและสินค้าที่ผลิตออกมานั้นจะมีคุณภาพมากกว่าที่อื่น

ขนาดของไซส์ของผลิตภัณฑ์มีกี่ขนาด มีอะไรบ้าง

บัวพีวีซี มีหลายขนาด เช่น 4 นิ้ว, 3.8 นิ้ว , 4นิ้ว ตัวแบน , 3 นิ้ว 2 นิ้ว ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าว่าต้องการบัวชนิดไหนเพื่อที่จะนำไปใช้กับงานของลูกค้า ซึ่งสินค้าทั้งหมดที่ทุกไซส์เราจะใน Stock ของสินค้าทั้งหมดอยู่แล้ว ออเดอร์มาคือเราจะสามารถจัดส่งได้เลยตลอดเวลา การผลิตไซส์ของสินค้าขึ้นอยู่กับโมล์ที่เรานำไปติดตั้งกับเครื่องรีดพลาสติกของเรา ซึ่งผมคงไม่พูดให้ยาวไปมากกว่านี้ ฮ่าๆ

สินค้าทั้งหมดนี้ผลิตมาจาก ผงพลาสติก เกรด เอ ชนิดเดียวกันหมด อยู่ที่ลูกค้าจะเรียกอะไรก็เท่านั้นเอง คุณภาพของสินค้าก็อย่างที่ผมกล่าวไปข้างต้นว่าทำไมถึงคุณภาพดีกว่าที่อื่นและเรื่องราคาของสินค้าด้วนเช่นกัน สินค้าทุกชนิดลูกค้าสามารถเลือกชมได้ทางเว็ปไซท์ของเรา หรือถ้าท่านใดสนใจจริงๆสามารถติดต่อเข้ามาสอบถามได้ตลอดเวลาครับ ขอดูสินค้าหรือขอใบเสนอราคา ได้ทุกอย่างตามที่ลูกค้าต้องการครับ หรืออยากจะดูการผลิตสินค้า สินใจในการผลิตสินค้าหรือสนใจเครื่องรีดพลาสติก ทางเราก็ยินดีรับใช้เช่นกัน หรือท่านใดสนใจสินค้าคลิกตรงลิ้งนี้เลยครับ บัวเชิงผนัง หรือถ้าต้องการติดต่อทางช่องทางอื่นก็ตามด้านล่างนี้ครับ

บริษัท CCTGROUP เป็นโรงงานผลิตอุปกรณ์ตกแต่งภายในบ้านในราคาย่อมเยาว์ ราคาส่ง เพื่อผู้รับเหมาจะได้มีกำไรที่มากขึ้น

เราจัดจำหน่ายอุปกรณ์เกี่ยวกับพื้นบ้าน พื้นลามิเนต กระเบื้องยางลายไม้ ในราคาส่ง ร่อง PVC นอกเหนือจากอุปกรณ์เหล่านี้แล้วเรายังผลิต เซี้ยม , คิ้วกระเบื้อง , จมูกบันไดพลาสติก , สามเหลี่ยมลบมุม PVC , ประตู PVC , เส้นแบ่งแนว PVC , บัวเชิงผนัง , กรอบรูปมินิมอล อุปกรณ์ปูพื้นภายในฟิตเนส เช่น แผ่นยางปูฟิตเนส

  • สินค้าราคาถูกจากโรงงาน ขาย ปลีก-ส่ง
  • รับประกันคุณภาพสินค้าทุกชิ้น
  • มีระบบผ่อนจ่าย ตามความสะดวกของลูกค้า
  • สามารถผลิตในแบรนด์ของลูกค้าเองได้
  • มีบริการจัดส่ง – ติดตั้ง ทั่วประเทศ
  • สอบถาม-ปรึกษา(ฟรี)

Line : Lakkana99
เบอร์ติดต่อ : 081-6428556

เรียบเรียงบทความโดย : https://www.cctgroup.co.th