บทความ

ราคาบัวพื้น PVC ค่าปูและติดตั้งบัวเชิงผนัง ปี 2566

ราคาบัวพื้น PVC
ราคาบัวพื้น PVC

หมายเหตุ : บทความนี้ชื่อว่า ราคาบัวพื้น PVC ค่าปูและติดตั้งบัวเชิงผนัง ปี 2566 CCTGROUP อยากจะมาแนะนำ ค่าปูและติดตั้งบัวเชิงผนัง และ ราคาบัวพื้น PVC 2 นิ้ว 3 นิ้ว 4 นิ้ว ว่าการที่เราตัดสินใจจะติดบัวภายในบ้านเนี่ย เราจะต้องมีค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง ซึ่งจะแยกออกเป็นทั้งสองส่วนด้วยกันนั้นคือ ราคาเฉพาะแค่บัวพื้นเท่านั้น กับราคาที่เป็นค่าติดตั้งบัวเชิงผนังพร้อมอุปกรณ์ในการติดตั้ง ( ไม่รวมบัวนะครับ ) ต้องขอเกริ่นแบบนี้ครับว่าเหตุผมที่ว่าทำไมราคาในการติดตั้งนั้นไม่เท่ากัน ด้วยเนื่องมาจากระยะทางในการเดินทาง ขึ้นอยู่กับระยะทางที่ท่านอยู่อาศัย อีกอย่างหนึ่งนั้นก็คือคุณภาพของอุปกรณ์ที่ใช้ในการติดตั้งด้วยครับ สิ่งที่ผมจะบอกนั้นก็คือ ถ้าท่านเลือกการติดตั้งในราคาที่ถูก มันก็บ่งบอกถึงคุณภาพที่ท่านจะได้รับ ราคาของสินค้าบ่งบอกถึงคุณภาพที่ท่านจะได้รับนั้นเอง

Contents hide
ขนาดของบัวพื้น PVCราคาเพียงอย่างเดียว (ไม่รวมค่าแรง)
80×300 ซม. ความหนา 8 ซม.ราคา 90 บาท/เส้น (ความยาว 3 เมตร/เส้น)
50×300 ซม. ความหนา 8 ซม.ราคา 90 บาท/เส้น (ความยาว 3 เมตร/เส้น)
9.5×240 ซม. ความหนา 95 มม.ราคา 85 บาท/เส้น (ความยาว 3 เมตร/เส้น)
8.5×240 ซม. ความหนา 85 มม.ราคา 85 บาท/เส้น (ความยาว 3 เมตร/เส้น)
10×300 ซม. ความหนา 2 ซม. 4′ นิ้วราคา 90 บาท/เส้น (ความยาว 3 เมตร/เส้น)
9.5×300 ซม. ความหนา 1.5 ซม. 4′ นิ้วราคา 90 บาท/เส้น (ความยาว 3 เมตร/เส้น)
ราคาบัวพื้น PVC ราคาบัวเชิงผนัง ปี 2566
ขนาดของบัวพื้น PVCราคาค่าติดตั้งบัวพื้น PVC รวมอุปกรณ์เรียบร้อยแล้ว
80×300 ซม. ความหนา 8 ซม.90 – 120 บาท / ตรม. รวมอุปกรณ์ในการติดตั้ง ( ยกเว้นบัวเชิงผนัง )
50×300 ซม. ความหนา 8 ซม.90 – 120 บาท / ตรม. รวมอุปกรณ์ในการติดตั้ง ( ยกเว้นบัวเชิงผนัง )
9.5×240 ซม. ความหนา 95 มม.100 – 120 บาท / ตรม. รวมอุปกรณ์ในการติดตั้ง ( ยกเว้นบัวเชิงผนัง )
8.5×240 ซม. ความหนา 85 มม.100 – 120 บาท / ตรม. รวมอุปกรณ์ในการติดตั้ง ( ยกเว้นบัวเชิงผนัง )
10×300 ซม. ความหนา 2 ซม. 4′ นิ้ว90 – 120 บาท / ตรม. รวมอุปกรณ์ในการติดตั้ง ( ยกเว้นบัวเชิงผนัง )
9.5×300 ซม. ความหนา 1.5 ซม. 4′ นิ้ว90 – 120 บาท / ตรม. รวมอุปกรณ์ในการติดตั้ง ( ยกเว้นบัวเชิงผนัง )
ราคาค่าติดตั้งบัวพื้น PVC ตารางเมตรล่ะเท่าไหร่
ปัจจัยที่ทำให้ค่าติดตั้งบัวนั้นมีราคาที่แตกต่างกัน

อย่างที่ผมกล่าวไปในช่วงแรกปัจจัยที่ทำให้ราคาบัวพื้นนั้นแตกต่างกัน ปัจจัยที่ทำให้ค่าติดตั้งนั้นมีราคาที่สูงนั้นก็หลากหลายปัจจัย อันนั้นสมมุตินะครับ ถ้าห้องที่ช่างนั้นต้องไปติดตั้งอยู่ชั้น 5 คุณคิดว่าช่างจะเหนื่อยขนาดไหนที่ต้องยกอุปกรณ์ในการติดตั้งขึ้นไปชั้นอยู่ ถ้ามีลิฟท์ก็โชคดีไปครับ แต่ถ้าไม่มีล่ะ เหนื่อยเลยนะครับ ไหนจะต้องทั้งค่ายก ค่าน้ำ อีกตั้งมากมาย อันนี้ยังไม่รวมถึงสภาพหน้างานของลูกค้าอีกนะครับ เพราะฉะนั้น ค่าติดตั้งบัวในแต่ล่ะที่นั้นจึงมีราคาที่แตกต่างกัน ไหนจะเรื่องค่าเดินทาง ระยะทางอีก หลากหลายปัจจัยมากครับ

ความยากง่ายของงานในที่นี้ผมหมายถึง การติดตั้งบัวพื้นนั้นเป็นลักษณะแบบนี้ ต้องแก้งานเยอะไหม ต้องติดเข้ามุม หรือ ติดแบบที่มีลักษณะแปลกไปจากทั่วไป และปัจจัยความยากอีกมายมาก ซึ่งความยากง่ายของงานนั้นก็ไม่ใช่เพียงแค่หน้างานเพียงอย่างเดียว แต่มันรวมถึงประสบการณ์ของช่างที่จะเข้าไปติดด้วยเช่นกัน ช่างที่มีประสบการณ์สูง มองหน้างานไม่กี่นาทีก็มองออกหมดแล้วว่าต้องทำอย่างไรบ้าง แต่ช่างที่ยังไม่ค่อยมีประสบการณ์ ก็ต้องคิดเยอะหน่อยว่าต้องทำแบบไหน ติดแล้วออกมาจะได้หรือเปล่า ถ้าไม่ได้ก็ต้องแก้งานกันไป

สภาพหน้างานนั้นก็เป็นปัจจัยที่มีผลกระทบต่อราคาของการติดตั้งบัวเชิงผนัง PVC ด้วยเช่นกัน สภาพหน้างานของลูกค้าไม่สวย ไม่ดี มีปัญหาเยอะ นั้นก็เป็นปัจจัยที่เราต้องแก้หน้างานให้ทั้งหมดเพื่อทำการติดตั้งอุปกรณ์ของเราเข้าไป ซึ่งนั้นก็หมายถึงค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน

ข้อนี้ถือว่าเป็นข้อสำคัญเลยครับ คุณภาพของงานราคาก็สูง ซึ่งเป็นคำที่เคยได้ยินบ่อยๆว่า คุณภาพของงานขึ้นอยู่กับราคาที่เราต้องจ่าย ถ้าเราจ่ายราคาถูก ท่านคิดว่าชิ้นงานจะออกมาเป็นแบบไหน แน่นอนครับงานก็ต้องออกมาตามราคาที่เราจ่ายอยู่แล้ว ไหนจะทั้งเรื่องประสบการณ์ของช่างที่ติดตั้งอีก ยิ่งช่างที่มีชื่อสูง มีประสบการณ์เยอะ ราคาที่ต้องจ่ายก็ตามสภาพเลยครับ

เนื่องจากเราเป็นโรงงานผลิตอุปกรณ์ติดตั้งภายในบ้าน บัวเชิงผนัง 3 นิ้ว 4 นิ้ว และอุปกรณ์อื่นๆอีกมากมาย เซี้ยม PVC คิ้วกระเบื้อง เยอะแยะไปหมดครับ ที่ผมกล่าวมาเพื่อที่ผมจะบอกว่าเราเป็นโรงงานผลิตโดยตรงโดยที่เราไม่ผ่านคนกลางเลย นั้นเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมราคาของเรานั้นถึงมีราคาที่ถูกกว่าที่อื่น

อีกหนึ่งประเด็นเลยนั้นที่ทำให้ราคาบัวพื้นนั้นสูงขึ้นก็คือ ราคาของเม็ดพลาสติก เราสามารถเช็คราคาของเม็ดพลาสติกได้จากที่นี้ https://www.varietyinterplast.com/index.php/2018-06-01-15-53-49 ซึ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่ราคาน้ำมันขึ้นให้คิดเสมอเลยว่าพลาสติกอาจจะมีราคาที่แพงขึ้นก็ได้ เราใช้เกณฑ์ในการตัดสินเรื่องราคาของเม็ดพลาสติกมาจากที่นี้

เบื่องต้นก็อยู่ที่หน้างานด้วยแหละครับ ขนาดของพื้นที่ที่ต้องการจะติดตั้ง ขนาดหน้างานก่อนหน้านี้เป็นแบบที่ต้องให้เข้าไปแก้ไข หรือ เป็นแบบใหม่เลย เราสามารถดูวิธีการติดตั้งได้จากที่นี้เป็นตัวอย่างครับ

ใช่ครับ เราสามารถจัดส่งให้ท่านได้ทั่วประเทศ ไม่ว่าท่านจะอยู่ส่วนไหนเราก็สามารถจัดส่งได้หมด หรือท่านต้องการให้เราจัดส่งที่โครงการ ไซส์งานโดยตรงก็ย่อมได้ ด้วยการจัดส่งที่มีความเป็นมืออาชีพ

สินค้าของ CCTGROUP มีอีกหลากหลายประเภท

นอกจากบัว PVC 2 นิ้ว 3 นิ้ว 4 นิ้ว และเรายังจำหน่ายอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับการติดตั้งพื้นอีกมากมาย พื้นไม้ลามิเนต , กระเบื้องยางลายไม้ อุปกรณ์ที่เกี่ยวกับการก่อสร้างที่เป็น PVC พลาสติก มากมาย กรอบรูป , คิ้วกระเบื้อง PVC , คิ้วกระเบื้องอลูมิเนียม , จมูกบันไดทองเหลือง , กล่องกันน้ำพลาสติก , บัวเชิงผนัง , ประตูพีวีซี , ร่อง PVC , สามเหลี่ยมลบมุม PVC , หญ้าเทียม , เซี้ยมพีวีซี PVC , เส้นแบ่งแนว PVC , เส้นแบ่งแนวอลูมิเนียม , เส้นแบ่งแนวทองเหลือง , แผ่นยางปูฟิตเนส

ติดบัวพื้น PVC เมตรล่ะเท่าไหร่

อย่างที่กล่าวไว้ด้านบนเลยครับ ติดบัวพื้นเริ่มต้นที่ 90 – 120 บาทต่อตารางเมตร ขึ้นอยู่กับปัญหาและปัจจัยภายนอกอื่นๆ

บัว PVC 2นิ้ว 3นิ้ว 4นิ้ว ยาวเส้นล่ะกี่เมตร

โดยมาตรฐานของบัวเชิงผนังแล้วจะมีความยาวเส้นล่ะ 2.4 เมตร และ 3 เมตร แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นลูกค้าสามารถเป็นคนกำหนดได้ครับว่าต้องการได้ความยาวเท่าไหร่

บัวเชิงผนัง PVC มีกี่ชนิด กี่ประเภท

บัวเชิงผนัง PVC โดยหลักๆจะมี 2 ประเภทครับนั้นคือ บัว PVC และ บัว MDF

จัดส่งบัวพื้นทั่วประเทศไทย

ใช่ครับ เราจัดส่งบัวพื้นทั่วประเทศไทย แต่ว่าค่าขนส่งจะคิดตามระยะทางที่ท่านลูกค้าอยู่ครับ

ซื้อขอให้ช่างรับแต่ค่าแรงได้ไหม?

เจ้าของงาน เจ้าบ้าน เจ้าของบ้าน คงอยากจะประหยัดค่าใช้จ่ายช่าง ค่าแรงของช่างกันทั้งนั้น แต่ว่าเราจะประหยัดได้มากได้น้อยขนาดนั้นอันนั้นอีกเรื่องนึง แต่โดยส่วนตัวผมคิดว่าทำได้ครับ เราสามารถซื้ออุปกรณ์หลักๆของงานได้ครับ เช่น ถ้าเราต้องการติดตั้งบัว ส่วนตัวผมคิดว่าเราซื้อแยกเลยครับ ซื้อบัวจากโรงงานต่างหาก ส่วนค่าแรง ค่าช่าง ค่าอุปกรณ์อื่นๆในการติดตั้ง เรายกให้เป็นหน้าที่ของช่างดีกว่า หรือแม่แต่กระทั้งเราต้องการติดตั้งพื้นไม้ลามิเนต กระเบื้องยางลายไม้ เราก็สามารถซื้อแยกไปเลยครับ พื้นไม้ลามิเนตเราก็หาของที่เราต้องการ ลายไม้ลามิเนตที่เราต้องการ แล้วก็แจ้งช่างไปว่าเราต้องการติดตั้งแบบนี้นะ ขนาดแบบนี้ คุณสมบัติแบบนี้ แล้วก็ให้ช่างเขาคิดค่าใช้จ่ายมา ผมคิดว่าแบบนี้จะแฟร์กันทั้งสองฝ่าย

ราคาบัวพื้น PVC มีราคาเท่าไหร่

ราคาบัวพื้น PVC มีราคาที่แตกต่างกันไปตามที่ผมได้กล่าวไว้ด้านบนเลยครับ 4 นิ้ว เส้นละ 90 บาท และไซส์อื่นๆ ตามตารางราคาด้านบนเลยครับ

✅ สินค้าราคาโรงงาน ขาย ปลีก-ส่ง
✅ รับประกันคุณภาพสินค้าทุกชิ้น
✅ มีระบบผ่อนจ่าย ตามความสะดวกของลูกค้า
✅ สามารถผลิตในแบรนด์ของลูกค้าเองได้
✅ มีบริการจัดส่ง – ติดตั้ง ทั่วประเทศ
✅ สอบถาม-ปรึกษา(ฟรี)

สนใจดูตัวอย่างสินค้า/เป็นตัวแทนขาย
Inbox: m.me/CCTGROUPCompany
Email : [email protected]
Line: Lakkana99
โทร : 0816428556 (คุณลักขณา)
Website : https://www.cctgroup.co.th
Facebook : บัวเชิงผนัง พื้นไม้ลามิเนต กระเบื้องยาง By CCT Group