บทความ

ราคาคิ้วกระเบื้อง PVC และ คิ้วกระเบื้องอลูมิเนียม ปี 2567

ราคาคิ้วกระเบื้อง PVC และ คิ้วกระเบื้องอลูมิเนียม ปี 2567
ราคาคิ้วกระเบื้อง PVC และ คิ้วกระเบื้องอลูมิเนียม ปี 2567

หมายเหตุ : ราคาคิ้วกระเบื้อง PVC และ คิ้วกระเบื้องอลูมิเนียม ปี 2567 เป็นราคาที่ทาง CCTGROUP อัพเดทล่าสุด เดือน กุมภาพันธ์ สินค้าของเรานั้นผลิตจากวัถุดิบมือหนึ่งเท่านั้น ซึ่งวัตถุดิบเกรดเอ มือหนึ่ง จะมีความแตกต่างจากวัตถุดิบที่เป็นแบบ รีไซเคิล เรื่องความแข็งแรงและความคงทน ราคาของเราเป็นราคาที่ไม่ผ่านคนกลาง เป็นราคาจากโรงงานโดยตรง ซึ่งจะทำให้สินค้าของเรามีราคาที่ถูก คิ้วกระเบื้องพลาสติก และ อลูมิเนียม จะมีราคาถูก ราคาไม่แพง แต่ได้คุณภาพ มีความแข็งแรงสูง และที่สำคัญเรายังมีรับประกันสินค้าอีกด้วยจากเราที่เป็นโรงงานโดยตรง ยิ่งลูกค้าสั่งมาก ราคาก็จะถูกตามลงไป

ขนาดของคิ้วกระเบื้อง PVCความยาวต่อเส้นจำนวนต่อกล่องราคาต่อเส้น
ขนาด สูง 14 มิล กว้าง 25 มิล2 เมตร/เส้น100 เส้น/1 กล่อง18 บาท / เส้น
ขนาด สูง 14 มิล กว้าง 25 มิล2 เมตร/เส้น100 เส้น/1 กล่อง20 บาท / เส้น
ขนาด สูง 12 มิล กว้าง 25 มิล2 เมตร/เส้น100 เส้น/1 กล่อง20 บาท / เส้น
ขนาด สูง 10 มิล กว้าง 25 มิล2 เมตร/เส้น100 เส้น/1 กล่อง13 บาท / เส้น
ขนาด สูง 14 มิล กว้าง 26 มิล2 เมตร/เส้น100 เส้น/1 กล่อง20 บาท / เส้น
ขนาด สูง 11 มิล กว้าง 26 มิล2 เมตร/เส้น100 เส้น/1 กล่อง20 บาท / เส้น
ราคาคิ้วกระเบื้องพีวีซี PVC ปี 2567
ขนาดของคิ้วกระเบื้องอลูมิเนียมความยาวต่อเส้นจำนวนต่อกล่องราคาต่อเส้น
คิ้วกระเบื้องอลูมิเนียม2 เมตร/เส้น100 เส้น/1 กล่อง
ราคาคิ้วกระเบื้องอลูมิเนียม ปี 2567
คิ้วกระเบื้องพีวีซี PVC คืออะไร

คิ้วกระเบื้อง PVC เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ประกอบกับกระเบื้องปูพื้นหรือพื้นไม้ลามิเนต ในการปิดบริเวณมุมขอบของพื้นกระเบื้องที่มาบรรจบกัน เพราะเป็นส่วนที่อาจแตกบิ่นง่าย โดยจะช่วยเก็บงานปูกระเบื้อง ตกแต่งขอบกระเบื้องให้สวยงามยิ่งขึ้น ผลิตจากพลาสติก เรียกว่า PVC

คิ้วกระเบื้องอลูมิเนียมก็มีความสำคัญไม่ต่างจากแบบที่เป็นพลาสติก มันเป็นอุปกรณ์เข้ามุมกระเบื้อง ติดเพื่อตกแต่ง ปิดขอบ รวมทั้งปกป้องกระเบื้องไม่ให้บิ่น แตกร้าวและลดโอกาสการเกิดอุบัติเหตุกับผู้ใช้งานจากขอบคมกระเบื้องแต่เนื่องจากคิ้วกระเบื้องชนิดนี้ผลิตจากอลูมิเนียม ซึ่งมีความแข็งแรงและทนทานมากกว่าที่เป็นแบบ PVC พลาสติกนั้นเอง

โดยหลักๆของคิ้วกระเบื้องนั้นจะมี 2 แบบ นั้นคือแบบโค้งมน ที่มักใช้ในการปิดขอบมุมเป็นหลักและแบบเหลี่ยม ซึ่งแบบเหลี่ยมจะเป็นการเข้ามุมแบบตั้งฉาก สามารถประยุกต์ใช้แทนกรุยเชิงได้ โดยทั้ง 2 แบบนี้ มีขนาดทั้งเล็ก กลาง ใหญ่ สามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการของเราได้เลย วัสดุที่มีอยู่ในตลาดตอนนี้ มีทั้งคิ้วกระเบื้อง PVC คิ้วกระเบื้องอะลูมิเนียม และคิ้วสแตนเลส

ความยาวของคิ้วกระเบื้องที่เป็นมาตรฐานเลยนั้นคือ 2 เมตร / เส้น

เราสามารถจัดส่งสินค้าไปทั่วประเทศเลยครับ และยังสามารถจัดส่งไปสถานที่ที่ลูกค้าต้องการให้เราจัดส่งด้วยความเป็นมืออาชีพอีกด้วยเช่นกัน แต่ในเรื่องค่าขนส่ง ทางบริษัทไม่สามารถควบคุมได้ ราคาอาจจะขึ้นอยู่กับระยะทางของลูกค้า สถานที่ของลูกค้า ที่ลูกค้าต้องการให้เราจัดส่ง

เนื่องจากเราเป็นโรงงานผลิตโดยตรง ที่ไม่ได้ผ่านคนกลางแม้แต่อย่างใด และนั้นเป็นสาเหตุที่ทำไมสินค้าของเรานั้นถึงมีราคาที่ถูกกว่าที่อื่น

อุปกรณ์เข้ามุมกระเบื้องผนังและพื้น ติดเพื่อป้องกันกระเบื้องบิ่น แตกร้าว และตกแต่ง ปิดขอบกระเบื้อง เพิ่มความสวยงาม ปกป้องผู้ใช้งาน ลดโอกาสบาดเจ็บจากคมขอบกระเบื้อง โดยส่วนใหญ่แล้วคิ้วกระเบื้องนั้นจะมีหลากหลายวัสดุเช่น พีวีซี (PVC) , ยูพีวีซี (uPVC) , อลูมิเนียม (Aluminium) หลายรูปทรง เช่นโค้งเล็ก กลาง ใหญ่ มุมโค้ง มุมเหลี่ยม มุมตัดฯลฯ หลายขนาดตามขนาดกระเบื้่อง

สินค้าของ CCTGROUP มีอีกหลากหลายประเภท

นอกจากบัว PVC 2 นิ้ว 3 นิ้ว 4 นิ้ว และเรายังจำหน่ายอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับการติดตั้งพื้นอีกมากมาย พื้นไม้ลามิเนต , กระเบื้องยางลายไม้ อุปกรณ์ที่เกี่ยวกับการก่อสร้างที่เป็น PVC พลาสติก มากมาย กรอบรูป , คิ้วกระเบื้อง PVC , คิ้วกระเบื้องอลูมิเนียม , จมูกบันไดทองเหลือง , กล่องกันน้ำพลาสติก , บัวเชิงผนัง , ประตูพีวีซี , ร่อง PVC , สามเหลี่ยมลบมุม PVC , หญ้าเทียม , เซี้ยมพีวีซี PVC , เส้นแบ่งแนว PVC , เส้นแบ่งแนวอลูมิเนียม , เส้นแบ่งแนวทองเหลือง , แผ่นยางปูฟิตเนส

คิ้วกระเบื้องพลาสติกผลิตจากอะไร

ตามชื่อเลยครับ มันผลิตจาก พลาสติก หรือเราเรียกว่า PVC เกรดเอ เม็ดพลาสติกมือหนึ่ง ซึ่งจะมีความแข็งแรงมาก แต่ไม่สามารถแข็งแรงสู้กับคิ้วกระเบื้องแบบอลูมิเนียมได้นะครับ

มีขนาดอะไรบ้าง

ต้ามที่ผมได้เขียนไว้ด้านบนครับ มีทั้งหมดประมาณเกือบ 10 ขนาด ความยาว 2 เมตรต่อเส้น ราคาก็ตามที่ผมแจ้งไว้เลยครับ มีหลากหลายสีให้เลือกด้วยเช่นกัน

✅ สินค้าราคาโรงงาน ขาย ปลีก-ส่ง
✅ รับประกันคุณภาพสินค้าทุกชิ้น
✅ มีระบบผ่อนจ่าย ตามความสะดวกของลูกค้า
✅ สามารถผลิตในแบรนด์ของลูกค้าเองได้
✅ มีบริการจัดส่ง – ติดตั้ง ทั่วประเทศ
✅ สอบถาม-ปรึกษา(ฟรี)

สนใจดูตัวอย่างสินค้า/เป็นตัวแทนขาย
Inbox: m.me/CCTGROUPCompany
Email : [email protected]
Line: Lakkana99
โทร : 0816428556 (คุณลักขณา)
Website : https://www.cctgroup.co.th
Facebook : บัวเชิงผนัง พื้นไม้ลามิเนต กระเบื้องยาง By CCT Group