บทความ

ราคาพื้นฟิตเนส แผ่นยางฟิตเนส ค่าปูและติดตั้งพื้นฟิตเนส ปี 2567

ราคาพื้นฟิตเนส แผ่นยางฟิตเนส ค่าปูและติดตั้งพื้นฟิตเนส ปี 2567
ราคาพื้นฟิตเนส แผ่นยางฟิตเนส ค่าปูและติดตั้งพื้นฟิตเนส ปี 2567

หมายเหตุ : วันนี้ CCTGROUP เราจะมาพูดถึงเรื่อง ราคาพื้นฟิตเนส แผ่นยางฟิตเนส ค่าปูและติดตั้งพื้นฟิตเนส ปี 2567 กันนะครับ เนื่องจากสินค้าประเภทนี้ถือว่าได้รับความนิยมพอสมควรเลย และบางท่านอาจจะคิดว่ามันมีราคาแพง ซึ่งไม่จริงเลยครับ ราคาพื้นฟิตเนสประเภทนี้ราคาไม่แพง มีราคาถูก แถมเรายังสามารถติดตั้งได้ด้วยตัวเองอีกด้วย ซึ่งการติดตั้งนั้นก็ไม่ยาก แต่อาจจะไม่สวยเท่ามืออาชีพ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ผมจะไปเริ่มจากราคาของพื้นฟิตเนสและค่อยต่อด้วยค่าปูและค่าติดตั้งนะครับ

ราคาพื้นฟิตเนส แผ่นยางฟิตเนส ปี 2567

พื้นฟิตเนส (Rubber Mats) คือพื้นที่ใช้สำหรับการติดตั้งหรือปูภายในห้องฟิตเนส ไม่ว่าจะเป็นฟิตเนสทั่วไป ฟิตเนสส่วนตัว ฟิตเนสที่บ้าน เป็นต้น พื้นยางฟิตเนสใช้สำหรับการกันกระแทกจากอุปกรณ์ฟิตเนสที่มีน้ำหนักเยอะๆ เช่น ดัมเบลน้ำหนัก แผ่นน้ำหนัก มีความหนาที่หลากหลายแต่ส่วนใหญ่จะใช้ความหนาที่เป็นแบบ 25มิล ซะส่วนใหญ่และการติดตั้งก็เป็นไปด้วยง่ายเพราะพื้นยางถูกออกแบบมาให้มีความง่ายต่อการติดตั้ง

ชื่อสินค้าขนาดของพื้นฟิตเนสจำนวนแผ่นต่อตารางเมตรราคาต่อตารางเมตร (ไม่รวมค่าติดตั้ง)
แผ่นยางจิ๊กซอว์ปูพื้นฟิตเนสแบบ Inter lock50ซม. x 50ซม. ความหนา 6มม.4 แผ่น / ตารางเมตร ( 1 ตรม = 4 แผ่น)850 บาท / ตารางเมตร
พื้นยางจิ๊กซอว์ปูพื้นฟิตเนสแบบ Inter lock50ซม. x 50ซม. ความหนา 2.5มม.4 แผ่น / ตารางเมตร ( 1 ตรม = 4 แผ่น)950 บาท / ตารางเมตร
พื้นฟิตเนส EDPM50×50 cm ความหนา 25 มม4 แผ่น / ตารางเมตร ( 1 ตรม = 4 แผ่น)950 บาท / ตารางเมตร
ราคาพื้นฟิตเนส แผ่นยางฟิตเนส ปี 2567
ชื่อสินค้าขนาดของพื้นฟิตเนสค่าติดตั้งต่อตารางเมตร (ไม่รวมค่าพื้นฟิตเนส)
แผ่นยางจิ๊กซอว์ปูพื้นฟิตเนสแบบ Inter lock50ซม. x 50ซม. ความหนา 6มม.100 บาท / ตารางเมตร (1 ตรม. = 4 แผ่น)
พื้นยางจิ๊กซอว์ปูพื้นฟิตเนสแบบ Inter lock50ซม. x 50ซม. ความหนา 2.5มม.100 บาท / ตารางเมตร (1 ตรม. = 4 แผ่น)
พื้นฟิตเนส EDPM50×50 cm ความหนา 25 มม100 บาท / ตารางเมตร (1 ตรม. = 4 แผ่น)
ค่าปูและค่าติดตั้งพื้นฟิตเนส แผ่นยางฟิตเนส ปี 2567
ทำไมราคาค่าติดตั้งพื้นฟิตเนสต่างกัน

ทำไมราคาพื้นฟิตเนสถึงต่างกันก็เนื่องมาจากระยะทางในการขนส่งด้วยครับ ซึ่งลูกค้าอาจจะรวมค่าสินค้าไปกับค่าขนส่งเรียบร้อยแล้ว แต่ลองนึกตามนะครับ ถ้าผมเปรียบเทียบแบบนี้ล่ะครับ บ้านของลูกค้า ห้องออกกำลังกาย ห้องฟิตเนส สถานที่ที่ลูกค้าต้องการให้เราติดตั้ง อยู่ชั้น 2 ชั้น 3 ชั้น 4 ผมต้องขนสินค้าถึงไปที่นั้น ก็ต้องใช้เวลาและเสียแรงอย่างมากใช่ไหมล่ะครับ ระยะทางที่ผมหมายถึงอาจจะรวมไปถึงตรงนี้ด้วยครับ และยังรวมไปถึงอุปกรณ์ที่ผมต้องใช้ด้วยเช่นกัน ดังนั้นปัจจัยที่จะทำให้ค่าติดตั้งตรงนี้ถูกลงหรือเพิ่มมากขึ้น ก็มีหลากหลายปัจจัยที่ต้องมาคำนวณครับ เราสามารถตกลงกันก่อนที่จะเริ่มงานได้ครับ ตรงส่วนนี้ไม่ใช่ปัญหาใหญ่เลยครับ ยิ่งถ้าลูกค้าสั่งสินค้าเป็นจำนวณมากๆ อาจจะไม่ต้องกังวลถึงส่วนนี้เลยก็ได้ครับ

สมมุติห้องฟิตเนสของลูกค้าเป็นวงกลม นั้นแหละครับความยากง่ายของงานที่ผมหมายถึง การที่จะต้องใช้เวลาในการออกแบบ การทำพื้นฟิตเนสให้เป็นวงกลม การออกแบบก็ต้องใช้เวลานานพอสมควร หรือ ห้องฟิตเนสของลูกค้าต้องเก็บมุมเยอะ ยิ่งความยากมากเท่าไหร่ ก็ต้องเสียค่าใช้จ่ายไปกับอุปกรณ์ที่ต้องนำมาใช้เยอะ เสียค่าใช้จ่ายไปกับเวลาด้วยเช่นกัน ไหนจะค่าข้าว ค่าน้ำ ทั้งหมดนี้ส้วนแต่เป็นปัจจัยในความยากง่ายของหน้างานทั้งหมดเลยครับ

ขนาดของอุปกรณ์ที่เราจะนำไปติดตั้งด้วยก็เช่นกัน ยิ่งมีขนาดใหญ่ ยิ่งง่ายต่อการติดตั้งครับ ยิ่งถ้าใช้เป็นแบบพื้นฟิตเนสแบบม้วน ยิ่งมีความง่ายต่อการติดตั้งมากเท่าไหร่ และง่ายที่สุดในการติดตั้งเลยนั้นคือ แผ่นยางฟิตเนสแบบจิ๊กซอว์ interlock แบบนี้จะเป็นแบบที่ง่ายที่สุดครับ

เนื่องจากเราเป็นผู้ผลิตและนำเข้าพื้นฟิตเนสโดยตรงจากต่างประเทศ และเรายังเป็นผู้นำเข้าและจำหน่ายเครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์ฟิตเนส อีกด้วย ซึ่งทำให้สินค้าของเราทุกตัวมีราคาถูก รวมไปถึงพื้นฟิตเนส แผ่นยางฟิตเนส ด้วยเช่นกัน เพราะเราไม่ต้องจำหน่ายผ่านคนกลาง ท่านจะได้ในราคาที่ถูก คุณภาพที่ดี รับประกันจากโรงงานโดยตรงอีกต่างหาก และเรายังมีรับประกันสินค้าอีก 1 ปี 2 ปี ขึ้นอยู่กับว่าสินค้าของท่านเป็นแบบไหน

การขนส่งของเรานั้นจะมี 2 ลักษณะด้วยกัน อย่างแรกเลย ท่านมารับของที่โรงงาน ซึ่งแบบนี้ท่านจะไม่เสียค่าใช้จ่ายในการขนส่ง ไม่ต้องถูกคิดค่าขนส่งรวมไปกับสินค้า ส่วนแบบที่สองนั้นคือ เราจัดส่งให้ อันนี้จะมีค่าใช้จ่ายในการขนส่งเพิ่มอีกนิดหน่อย ซึ่งค่าใช้จ่ายนั้นขึ้นอยู่กับระยะทางของท่าน

การติดตั้งไม่ยากครับ ใช้ระยะเวลาประมาณ 1 – 2 วัน ก็สามารถเสร็จงานได้เลยครับ บางที่อาจจะได้เวลาแค่ 1 วัน หรือ ครึ่งวันก็ได้ ขึ้นอยู่กับสภาพหน้างาน ความกว้าง ความใหญ่ ที่ลูกค้าต้องการให้เราไปติดตั้ง

พื้นฟิตเนส แผ่นยางฟิตเนส ที่เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

โดยปกติแล้วฟิตเนสทั่วไปจะใช้พื้นฟิตเนสขนาด 50*50 ความหนา 25มิล ราคา 990 บาท / ตารางเมตร ( 4แผ่น / ตรม. ) ซึ่งขนาดนี้ได้รับการรับรองและได้พิสูจน์แล้วว่าสามารถรับแรงกระแทกได้ถึง 200 kg และยังเป็นที่นิยมอีกด้วย ราคาไม่แพง

แผ่นยางฟิตเนสสามารถนำไปรองเครื่องออกกำลังกายได้ไหม

แน่นอนอยู่แล้วครับ แผ่นยางถูกออกแบบมาให้ใช้ภายในฟิตเนส ไม่ว่าท่านจะนำไปรองเครื่องออกกำลังกาย รองอุปกรณ์ฟิตเนส ติดตั้งโซนดัมเบล ทำได้หมดเลยครับ

✅ สินค้าราคาโรงงาน ขาย ปลีก-ส่ง
✅ รับประกันคุณภาพสินค้าทุกชิ้น
✅ มีระบบผ่อนจ่าย ตามความสะดวกของลูกค้า
✅ สามารถผลิตในแบรนด์ของลูกค้าเองได้
✅ มีบริการจัดส่ง – ติดตั้ง ทั่วประเทศ
✅ สอบถาม-ปรึกษา(ฟรี)

สนใจดูตัวอย่างสินค้า/เป็นตัวแทนขาย
Inbox: m.me/CCTGROUPCompany
Email : [email protected]
Line: Lakkana99
โทร : 0816428556 (คุณลักขณา)
Website : https://www.cctgroup.co.th
Facebook : บัวเชิงผนัง พื้นไม้ลามิเนต กระเบื้องยาง By CCT Group