บทความ

การใช้อุปกรณ์ตัวจบต่างๆสำหรับพื้นไม้ลามิเนต

IMG 4207

img_4207

การใช้อุปกรณ์ตัวจบต่างๆสำหรับพื้นไม้ลามิเนต

อุปกรณ์ตัวจบนั้นมีความสำคัญมากไม่ว่าท่านจะติดตั้งพื้นไม้ลามิเนตหรือกระเบื้องยางก็ตาม เพราะในการจบงานต่างๆ เราจะต้องจบให้มีความเนียบและสวยงามมากนั้นสุดและนั้นก็คือความสำคัญของอุปกรณ์ตัวจบ และวันนี้ผมจะมาแนะนำและอธิบายอุปกรณ์ตัวจบของพื้นไม้ลามิเนตหลายๆประเภท ว่าอุปกรณ์ตัวไหนมีความสำคัญอย่างไรและวิธีใช้อย่างไร

  1. ตัวจบงานจมูกบันได เหมาะสำหรับพื้นที่มีชานเป็นตัวพักบันได ใช้เป็นตัวจบขอบบันไดที่เป็นมุมแหลมของบันได แล้วเมื่อเราติดตัวจบจมูกบันได้แล้ว ลักษณะของขอบบันไดจะเป็นมนๆ
  2. ตัวจบงานตัวที หรือ ทีจ้อย การใช้ของอุปกรณ์ตัวจบตัวนี้คือ ใช้เชื่อมระหว่างพื้น 2 พื้น ที่ใช้วัสดุต่างกัน แต่พื้นทั้ง 2 พื้นมีระดับเดียวกัน
  3. ตัวจบงาน ทรานซิชั่น เป็นตัวจบงานที่พื้นห้องต่างระดับกัน ทำให้เวลาเดินไม่สะดุด
  4. ตัวจบงาน เอจจิ้ง ลักษณะของเอจจิ้งจะคล้ายๆ ทรานซิชั่น แต่ มุมอีกข้างจะตัดออกไป เป็นตัวจบงานที่เหมาะสำหรับห้องที่มีบัวเดิมอยู่แล้วใช้สำหรับปิดช่องระหว่างกำแพงในกรณีที่ไม่ต้องการหรือไม่สามารถใช้บัวเชิงผนัง
  5. ตัวจบงาน ลูกบัว หรือ ลูกบัวเชิงผนัง เป็นตัวจบงานเหมาะสำหรับการจบงานเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งภายใน ลูกบัวจะมีลักษณะเป็นเสี้ยววงกลมเส้นเล็กๆ ใช้ปิดช่องว่างระหว่างพื้นไม้ลามิเนตและผนัง หรือพื้นไม้ลามิเนตกับเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งภายใน มีสมบัติเหมือนบัวเชิงผนังแต่ขนาดมันจะเล็กกว่า
  6. ตัวจบงาน ครอบฉาก เป็นตัวจบงานสำหรับบันไดหน้าตั้ง

ทั้งหมดนี้คือความสำคัญของอุปกรณ์ตัวจบในการปิดงานของการปูพื้นไม้ลามิเนตรวมไปถึงกระเบื้องยางเช่นกันครับ หรือว่าถ้าท่านสนใจสินค้าประเภทอุปกรณ์ตัวจบ ท่านก็สามารถเลือกชมสินค้าได้ในทางเว็ปไซท์เราเลยครับ หรือว่าท่านจะคลิกตรงนี้ เพื่อเข้าไปเลือกชมก็ได้ครับ

รูปด้านล่างนี้เป็นแค่ส่วนหนึ่งของอุปกรณ์ตัวจบครับ เชิญชมครับ

ลูกค้าสามารถเข้ามาเลือกชมสินค้าไม่ว่าจะเป็น พื้นไม้ลามิเนต หรือ กระเบื้องยาง หรือแม้กระทั้งตัวจบลามิเนตต่างๆเช่น บัวเชิงผนัง และสินค้าอื่นๆอีกมากมายภายในเว็ปไซส์เราและถ้าท่านใดสนใจสินค้าสามารถติดต่อเข้ามาสอบถามได้ตลอดเวลาเลย

✅ สินค้าราคาโรงงาน ขาย ปลีก-ส่ง
✅ รับประกันคุณภาพสินค้าทุกชิ้น
✅ มีระบบผ่อนจ่าย ตามความสะดวกของลูกค้า
✅ สามารถผลิตในแบรนด์ของลูกค้าเองได้
✅ มีบริการจัดส่ง – ติดตั้ง ทั่วประเทศ
✅ สอบถาม-ปรึกษา(ฟรี)

สนใจดูตัวอย่างสินค้า/เป็นตัวแทนขาย
▶️ Inbox: m.me/CCTGROUPCompany
📩 Email : [email protected]
📲 Line: Lakkana99
☎️โทร : 0816428556 (คุณลักขณา)
🌐 Website : https://www.cctgroup.co.th
Facebook : บัวเชิงผนัง พื้นไม้ลามิเนต กระเบื้องยาง By CCT Group