บทความ

จำหน่ายหญ้าเทียมและนำเข้าหญ้าเทียม

15493925080 f13b8f920a o compressor

Royal Grass

จำหน่ายหญ้าเทียมและนำเข้าหญ้าเทียม

หญ้าเทียมที่ทางบริษัทเรานำเข้าและจำหน่ายเป็นเกรดที่ดีที่สุดและคุณภาพดีที่สุด และวันนี้ผมจะมาอธิบายหญ้าเทียมในแบบต่างๆที่เรานำเข้ามาให้ลูกค้าของเรา จากกระทู้ที่แล้วผมได้กล่าวไว้เกี่ยวกับหญ้าเทียมไม่ว่าจะเป็นหญ้าเทียมผลิตมาจากอะไร, อายุการใช้งานของหญ้าเทียม และคุณสมบัติของหญ้าเทียมต่างๆ และวันนี้ผมจะมาอธิบายให้ลูกค้าทราบกันด้วยว่าหญ้าแบบไหนเหมาะกับลูกค้ามากที่สุด หญ้าเทียมนั้นก็จะมีหลายแบบเช่นกันไม่ว่าจะเป็นหญ้าเทียมที่ใช้สำหรับติดตั้งภายในบ้าน, สนามฟุตบอล, สนามกอล์ฟ, สนามหน้าบ้าน และในแบบอื่นๆที่ลูกค้าต้องการ ว่ากันด้วยหญ้าเทียมแบบแรกก่อนเลยละกันครับ ตัวนี้เป็นจัดอยู่ในประเภท หน้าเทียมที่ใช้ในการจัดสวน JZDQ-4-20 ตัวนี้ใบหญ้าของมันจะมีทั้งสีเขียวเข้ม สีเขียวอ่อน และ สีออกเหลือง

เพื่อให้ดูแล้วได้บรรยากาศเหมือนหญ้าแก่นิดหน่อย ความสูงของใบหญ้าจะอยู่ที่ 20mm การทำความสะอาดก็ง่ายไม่ยุ่งยากครับ

dsc4154

JZDQ-4-20

dsc4155

JZDQ-4-20

          มาต่อกันด้วยหญ้าเทียมที่ใช้สำหรับตกแต่งในบ้านและนอกบ้านครับ โดยสวนใหญ่หญ้าเทียมนั้นจะทำด้วยวัสดุที่มาจากพลาสติกประเภท PE เพราะฉะนั้นเรื่องการทดแดดทนฝน เป็นเรื่องปกติ ไม่มีเสียหายแน่นอน อย่างตัวนี้ครับ JZDQ-2-25 ลักษณะของหญ้าเทียมชนิดนี้ก็มีสีออกแนวเขียวเข้มนิดหน่อย ได้บรรยากาศเหมือนหญ้าสดใหม่ มีความสมจริงมากยิ่งขึ้น ถ้าท่านใดต้องการหญ้าที่ดูนิ่มและสมจริง หญ้าเทียมตัวนี้น่าจะตอบโจทย์ครับ ติดตั้งในตัวบ้านก็ดีและนอกบ้านก็ดีครับ ความสูงอยู่ที่ 35mm ครับจะยาวกว่าตัวก่อนนิดหน่อย น้ำหนักอยู่ที่ 1.58/m2 ครับ

15-2

JZDQ-2-25

15-1

JZDQ-2-25

          ต่อกันด้วยหญ้าเทียมที่ใช้สำหรับเล่นกีฬากันบ้างครับ หญ้าเทียมรุ่น JDU-50-N เป็นหญ้าเทียมที่ใช้สำหรับติดตั้งที่พื้นที่ที่ต้องการจะใช้สำหรับกีฬาครับไม่ว่าจะเป็น ฟุตบอล, ฟุตซอล เป็นต้นครับ หญ้าเทียมรุ่นนี้จะมีสีที่ไม่เขียวมากและไม่เข้มมากเกินไป ให้ความรู้สึกเหมือนหญ้าจริง นุ่ม เวลาล้มในขณะที่เล่นกีฬาอยู่จะไม่เป็นอะไรครับ  ความสูงของหญ้ารุ่นนี้จะอยู่ที่ 50mm

dsc3972

JDU-50-N

dsc3970

JDU-50-N

          อีกสักรุ่นครับสำหรับหญ้าเทียมที่ใช้สำหรับการกีฬา รุ่น JZD-50-A แค่รูปที่ให้ดูก็รู้สึกถึงความนุ่มเวลาได้สัมผัสกับตัวหญ้าแล้วล่ะครับ สีก็จะเหมือนหญ้าจริงยิ่งขึ้น สีจะออกเขียวอ่อนอมเหลืองนิดๆครับ คล้ายๆกับสนามหญ้าเทียมทั่วๆไปครับ มีความคงทน เวลาได้วิ่งหรือสัมผัสมันจะมีความรู้สึกเหมือนเหยีบอยู่บนหญ้าจริงๆครับ ความสูง 50mm ครับ น้ำหน้าของหญ้าแต่ล่ะแผ่นจะมีน้ำหนักเบาครับ ประมาณ 0.94/m2 ครับ

n24a8448

JZD-50-A

n24a8446

JZD-50-A

          ทั้งนี้ทั้งนั้นทุกรุ่นที่ผมกล่าวมาทั้งหมด ก็เป็นแค่ตัวอย่างคร่าวๆให้ท่านผู้อ่านตัดสินใจในการเลือกใช้บริการกับทางบริษัทเราครับ ทุกรุ่นทุกอย่างของบริษัทเราจะมีคุณภาพสูงครับ คุณสมบัติของมันก็เหมือนหญ้าทั่วไปครับ ป้องกันรังสี UV ,ผลิตจากพลาสติกประเภท PE ที่มีความทนทานอยู่แล้วครับ , ระบายน้ำได้ดี , ป้องกันการรุกลามของไฟอีกต่างหาก, ประหยัดน้ำ ไม่ต้องคอยลดน้ำ, การดูแลรักษาง่ายครับไม่ยุ่งยาก และที่สำคัญที่สุดคือเรื่องราคาของเราถูกกว่าที่อื่นแน่นอนและคุณภาพก็ไม่แพ้ที่อื่นเช่นกัน

เรียบเรียงโดย : https://www.cctgroup.co.th