บทความ

ลวดลายของกระเบื้องยาง รายละเอียดต่างๆ ขนาด ไซส์ ลวดลาย

Deep Embossed Vinyl Flooring

deep-embossed-vinyl-flooring

ลวดลายของกระเบื้องยาง

กระเบื้องยางนั้นมีหลายแบบหลายลวดลายด้วยกัน มีทั้งแบบลายไม้เหมือนจริง ในลายไม้นั้นก็จะมีตราไม้ติดด้วย หรือแม้ว่าอยากจะได้แต่ลายไม้โดยที่เราเอาตราไม้นั้นออกก็ได้เช่นกัน กระเบื้องยางของทางบริษัทจะมีหลายขนาด เช่น 6″*36″,6″*48″,7″*48″,9″*48″,12″*24″ และขนาดของความหนาก็มีหลายขนาดเช่นกันตั้งแต่ 5.5mm – 10mm

กระเบื้องยางนั้นแต่แบ่งออกเป็น 2 ชนิดด้วยกัน แบบแรกคือ กระเบื้องยางที่เป็น Locking click หรือ ที่รู้จักกันก็คือ Click แบบที่สองก็คือ แบบแปะกาว ถามว่า 2 แบบนี้มีความแตกต่างกันอย่างไร ก็คือแบบ Locking Click จะมีความสะดวกในการติดตั้งมากกว่าและมีความคงทนมากกว่าแบบแปะกาว ตรงที่ แบบ Locking Click ขอบของกระเบื้องยางจะมีรอยต่อให้เพื่อการติดตั้ง แต่แบบแปะกาวนั้นเราต้องใช้กาวทาไปที่ด้านหลังของกระเบื้องยางก่อนที่เราจะติดตั้งนั้นเองครับ

เอาล่ะครับถึงเรื่องลวดลายของกระเบื้องยางแล้วครับ กระเบื่องยางนั้นจะมีลวดลายของมันครับ ตรงพื้นผิวของมันจะมีความลึกความหนาของรอย นั้นแหละครับที่เรียกว่าลวดลายของมัน ลวดลายของกระเบื้องยางนั้นก็จะแบ่งออกเป็น 4 แบบด้วยกันครับ 1.Embossed 2.Handscraped 3.Marble 4.Crystal ครบแล้วครับ โดยลายทั้งหมดทั้ง 5 ลวดลายนี้ผมคงจะอธิบายเป็นคำพูดไม่ได้ แต่ผมจะเอาภาพให้ได้พิจารณาถึงความสวยงามของแต่ละลวดลายครับว่าเป็นอย่างไร รวมถึงความลึกความหนาของลวดลายนั้นๆด้วยครับ

ลวดลายของกระเบื้องยางทั้งหมดก็มีเท่านี้ครับ ไม่ว่าจะลวดลายแบบไหน ผิวสัมผัสแบบไหนก็อยู่ที่ความชอบส่วนตัวครับ สุดท้ายนี้ถ้าท่านใดสนใจกระเบื้องยางท่านสามารถเข้ามาเลือกชมได้ทางเว็ปนี้เลยครับ มีลวดลายและลายไม้ต่างๆให้ท่านได้เลือก ตรงนี้ หรือว่าท่านต้องการจะนำเข้าเพื่อมาใช้สำหรับโครงการต่างๆ ทางบริษัทเราก็ยินดีเป็นผู้นำเข้าให้ครับ