บทความ

การทำงาน เครื่องผสมพีวีซี (High speed mixer) พร้อม ABB Inveter

เครื่องผสมพีวีซี
mixer 2

เครื่องผสมพีวีซี (High speed mixer) เครื่องผสมพลาสติก PVC ถูกออกแบบมาเพื่อสำหรับมิกซ์วัสถุดิบให้เป็นเนื้อเดียวกัน เช่น สี และออกแบบมาเพื่อทำให้วัสดุดิบไม่ชื้น เพื่อใช้สำหรับการผลิตชิ้นงานต่างๆ พร้อมกับตัว ABB inveter ในตัว มีระบบมิกซ์ร้อนและมิกซ์เย็น ก่อนที่วัสดุดิบจะถูกมิกซ์ให้เป็นตัวเดียวกัน วัสดุดิบจะต้องเข้ากระบวนการมิกซ์ร้อนและเย็นก่อนโดยอัตโนมัติ

เครื่องตัวนี้ถูกผลิตและคิดค้นจากต่างประเทศ รวมทั้งวัสดุที่ใช้ในการผลิตก็ถูกคิดค้นมาเป็นอย่างดีโดยจากผู้เชี่ยวชาญ รูปร่างหน้าตาของเครื่องถูกคิดค้นและออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่เป็นแบบเฉพาะตัวและประสิทธิภาพของการใช้งานก็ตอบโจทย์ลูกค้ามาโดยตลอด ฟังค์ชั่นและระบบการใช้งานไม่ยุ่งยากและซับซ้อนจนเกินไป ทั้งตัวระบบ Heat ร้อนและเย็น ที่สามารถตั้งค่าให้เป็นได้ทั้ง Manual หรือจะเป็นแบบ Automatic ขึ้นอยู่กับการใช้งานและความชำนาญของผู้ใช้

เครื่องผสมพีวีซี

ถ้าลูกค้าสนใจสามารถติดต่อเข้ามาสอบถามข้อมูลได้ครับหรือจะเลือกชมสินค้าของทางบริษัทก่อนก็ได้ครับ คลิกตรงนี้ ทางบริษัทจำหน่ายเครื่องผสมพีวีซีหลายขนาดทั้งขนาด 200/500 และ 500/1000 เหมาะสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ครับและถ้าลูกค้าท่านใดสนใจสามารถติดต่อเข้ามาสอบถามรายละเอียดได้ครับผมตามลิ้งด้านล่างนี้เลย

✅ สินค้าราคาโรงงาน ขาย ปลีก-ส่ง
✅ รับประกันคุณภาพสินค้าทุกชิ้น
✅ มีระบบผ่อนจ่าย ตามความสะดวกของลูกค้า
✅ สามารถผลิตในแบรนด์ของลูกค้าเองได้
✅ มีบริการจัดส่ง – ติดตั้ง ทั่วประเทศ
✅ สอบถาม-ปรึกษา(ฟรี)

สนใจดูตัวอย่างสินค้า/เป็นตัวแทนขาย
▶️ Inbox: m.me/CCTGROUPCompany
📩 Email : [email protected]
📲 Line: Lakkana99
☎️โทร : 0816428556 (คุณลักขณา)
🌐 Website : https://www.cctgroup.co.th
Facebook : บัวเชิงผนัง พื้นไม้ลามิเนต กระเบื้องยาง By CCT Group