บทความ

ราคาแผ่นยางปูพื้น ค่าปูและติดตั้งแผ่นยางปูพื้น 2566

ราคาแผ่นยางปูพื้น ค่าติดตั้งแผ่นยางปูพื้น 2566
ราคาแผ่นยางปูพื้น ค่าติดตั้งแผ่นยางปูพื้น 2566

สำหรับท่านที่ต้องการติดตั้งแผ่นยางปูพื้น วันนี้ผมจะอัพเดท ราคาแผ่นยางปูพื้น และ ค่าปูและติดตั้งแผ่นยางปูพื้น อัพเดทล่าสุดปี 2566 เนื่องจากราคาของ แผ่นพื้นยางปูพื้น นั้นก็มีราคาที่ค่อนข้างสูงพอสมควร การตัดสินใจในแต่ล่ะครั้งเราเหมือนต้องคิดแล้วคิดอีกว่าสิ่งที่เรากำลังจะทำนั้นมันคุ้มค่าหรือเปล่า ค่าติดตั้งของเรานั้นเป็นราคาที่สมเหตุสมผลแล้วหรือไม่และยังรวมไปถึงราคาของแผ่นยางปูพื้นด้วยเช่นเดียวกัน ที่ผมต้องอัพเดทให้ทุกท่านทราบก็เพราะว่าค่าติดตั้งแผ่นยางนั้นมันอาจจะมีราคาที่ไม่เท่ากันเนื่องด้วยจากระยะทางจากบ้านของลูกค้า บางท่านอาจจะอยู่ในเขตกรุงเทพ ก็จะทำให้ค่าติดตั้งนั้นถูกลงไป บางท่านอาจอยู่ต่างจังหวัด ค่าติดตั้งก็จะแพงขึ้น ขึ้นอยู่กับระยะทางแต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เราติดตั้งแผ่นยางปูพื้น ทั้วประเทศ!!

ขนาดของแผ่นยางปูพื้นราคาเพียงอย่างเดียว (ไม่รวมค่าแรง)
แผ่นยางปูพื้นแบบม้วน ความหนา 6 มิลลิเมตร กว้าง 100 เซนติเมตร6,500 บาท / ม้วน (1 ม้วน ความยาว 100 เมตร)
แผ่นยางปูพื้นแบบม้วน ความหนา 10 มิลลิเมตร กว้าง 100 เซนติเมตร9,999 บาท / ม้วน (1 ม้วน ความยาว 100 เมตร)
แผ่นยางปูพื้น 100×100 เซนติเมตร ความหนา 20 มิลลิเมตร990 บาท / ตารางเมตร (1 ตรม = 2 แผ่น)
แผ่นยางปูพื้น 50×50 เซนติเมตร ความหนา 25 มิลลิเมตร990 บาท / ตารางเมตร (1 ตรม = 4 แผ่น)
ราคาค่าปูและติดตั้งแผ่นยางปูพื้น
ขนาดของแผ่นยางปูพื้นราคาค่าติดตั้งแผ่นยางปูพื้น รวมอุปกรณ์เรียบร้อยแล้ว
แผ่นยางปูพื้นแบบม้วน ความหนา 6 มิลลิเมตร50 – 120 บาท / ตารางเมตร
แผ่นยางปูพื้นแบบม้วน ความหนา 10 มิลลิเมตร50 – 120 บาท / ตารางเมตร
แผ่นยางปูพื้น ความหนา 20 มิลลิเมตร50 – 120 บาท / ตารางเมตร
แผ่นยางปูพื้น ความหนา 25 มิลลิเมตร50 – 120 บาท / ตารางเมตร
ราคาพื้นยางปูพื้น 2566
ปัจจัยที่ทำให้ค่าติดตั้งพื้นยางมีราคาที่แตกต่างกัน

ปัจจัยที่จะจะทำให้การติดตั้งแผ่นยางปูพื้นนั้นมีราคาที่แตกต่างกันนั้นก็คือระยะทางของสถานที่ที่ลูกค้าต้องการให้เราไปนั้นเอง ถ้าลูกค้าอยู่ไกลจากเรา เราก็ต้องคิดค่าใช้จ่ายที่มีราคาแพงขึ้นนั้นเอง แต่ไม่ได้แพงขนาดแบบขูดรีดขูดเนื้อกันนะครับ และอีกปัจจัยนึงที่ทำให้ค่าติดตั้งนั้นมีความแตกต่างกันก็คือ สถานที่พักของท่าน ผมจะยกตัวอย่างอย่างนี้ครับ ลูกค้าอยู่คอนโดชั้น 5 ผมก็อาจจะต้องคิดค่าแรงผมเพิ่มสักนิดหน่อย เพราะแผ่นยางต่อแผ่นน้ำหนัก็ไม่ใช่น้อยๆเลยนะครับ หรือ บางท่านอยู่แค่ชั้น 2 เอง แต่ไม่มีลิฟท์ ผมก็อาจจะต้องยกแผ่นยางปูพื้นที่มีน้ำหนักค่อนข้างเยอะ แบกไปถึงจุดจุดนั้น ซึ่งมันต้องใช้พละกำลังอย่างมากเลย

ความยากง่ายของงานในที่นี้ผมอาจจะหมายถึงโดยรวมๆนะครับ เช่น พื้นที่ลูกค้าต้องการให้เราติดตั้งนั้นเป็นแบบนั้น บางท่านติดตั้งเป็นแบบกลมๆ ก็ต้องใช้เวลาในการติดตั้งนานหน่อยและต้องใข้ฝีมืออย่างมาก บางท่านต้องการติดตั้งแบบเรียบง่าย ธรรมดา เข้ามุมตามปกติ แบบนี้ก็จะง่ายครับ ไม่ยาก ความยากของการติดตั้งพื้นยางปูพื้นและราคาของการติดตั้งมันก็ขึ้นอยู่กับปัจจัยนี้ด้วยเช่นกัน

ลองนึกภาพว่าเราติดตั้งหน้างานที่เป็นพื้นเก่าแล้วเราต้องรื้อทั้งหมดเพื่อจะติดตั้งใหม่ เนื่องด้วยจากแผ่นยางนั้นไม่สามารถปูทับไปได้เลย เราจะต้องรื้อของเก่าให้หมดเสียก่อนแล้วค่อยติดตั้งเข้าไปใหม่ อีกข้อนึงนั้นก็คือ ถ้าหน้างานของท่านเต็มไปด้วยเครื่องออกกำลังกาย เราจะต้องย้ายเครื่องออกกำลังกายออกเสียก่อน ก่อนที่เราจะติดตั้งแผ่นยางปูพื้น และนั้นก็เป็นปัจจัยที่จะทำให้ท่านต้องเพิ่มค่าใช้จ่ายในส่วนนี้อีกด้วยเช่นกัน

เนื่องจากเรามีบริษัทลูกของเราที่จำหน่ายเครื่องออกกำลังกายอยู่แล้ว และด้วยที่เราเป็นผู้นำเข้าสินค้าโดยตรงโดยไม่ได้ผ่านคนกลางแต่อย่างใด นั้นจึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมแผนยางปูพื้นของเรานั้นถึงมีราคาที่ถูกกว่าที่อื่นและคุณภาพนี้ไม่ต้องพูดถึงเลยครับ ชั้นยอด แน่นอน เรามีทั้งใบรับประกันทุกอย่างที่ลูกค้าต้องการ เราทำงานเกี่ยวกับอุปกรณ์ฟิตเนสที่มีน้ำหนักเยอะและใช้พื้นยางปูพื้นประเภทนี้เพื่อที่จะรองรับน้ำหนักสิ่งของเหล่านั้นอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นให้ท่านมั่นใจได้เลยว่า ท่านจะได้แผ่นยางในราคาที่ถูกและได้คุณภาพแน่นอน

เราจัดส่งและติดตั้งพื้นยางทั่วประเทศ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับระยะทางที่ลูกค้าอยากให้เราไปด้วยเช่นกัน

สินค้าของ CCTGROUP มีอีกหลากหลายประเภท

นอกจากบัว PVC 2 นิ้ว 3 นิ้ว 4 นิ้ว และเรายังจำหน่ายอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับการติดตั้งพื้นอีกมากมาย พื้นไม้ลามิเนต , กระเบื้องยางลายไม้ อุปกรณ์ที่เกี่ยวกับการก่อสร้างที่เป็น PVC พลาสติก มากมาย กรอบรูป , คิ้วกระเบื้อง PVC , คิ้วกระเบื้องอลูมิเนียม , จมูกบันไดทองเหลือง , กล่องกันน้ำพลาสติก , บัวเชิงผนัง , ประตูพีวีซี , ร่อง PVC , สามเหลี่ยมลบมุม PVC , หญ้าเทียม , เซี้ยมพีวีซี PVC , เส้นแบ่งแนว PVC , เส้นแบ่งแนวอลูมิเนียม , เส้นแบ่งแนวทองเหลือง , แผ่นยางปูฟิตเนส

แผ่นยางปูพื้นคืออะไร

เป็นแผ่นยางที่ใช้สำหรับการปกป้องพื้นของท่าน ใช้สำหรับกันกระแทก แผ่นยางนั้นมีหลากหลายแบบมีทั้งที่ใช้ในฟิตเนสและใช้ภายในบ้าน

แผ่นยางปูพื้น 1 ตารางเมตร มีกี่แผ่น

ขึ้นอยู่กับขนาดของแผ่นยาง อย่างเช่น แผ่นยางขนาด 50x50x25 มิล 1 ตารางเมตร = 4 แผ่น

ราคาแผ่นยางปูพื้น 1 ตารางเมตร ราคาเท่าไหร่

ราคาของแผ่นยางนั้นก็ขึ้นอยู่กับความหนาและขนาดของแผ่นอย่างอีกเช่นเคย สามารถอ่านได้จากด้านบนเลยครับ

✅ สินค้าราคาโรงงาน ขาย ปลีก-ส่ง
✅ รับประกันคุณภาพสินค้าทุกชิ้น
✅ มีระบบผ่อนจ่าย ตามความสะดวกของลูกค้า
✅ สามารถผลิตในแบรนด์ของลูกค้าเองได้
✅ มีบริการจัดส่ง – ติดตั้ง ทั่วประเทศ
✅ สอบถาม-ปรึกษา(ฟรี)

สนใจดูตัวอย่างสินค้า/เป็นตัวแทนขาย
Inbox: m.me/CCTGROUPCompany
Email : [email protected]
Line: Lakkana99
โทร : 0816428556 (คุณลักขณา)
Website : https://www.cctgroup.co.th
Facebook : บัวเชิงผนัง พื้นไม้ลามิเนต กระเบื้องยาง By CCT Group