บทความ

จำหน่ายหน้ากากอนามัยทางการแพทย์ อุปกรณ์ทางการแพทย์ By CCTMedical บริษัทในเครือ CCTGroup

จำหน่ายหน้ากากอนามัยทางการแพทย์ cctmed
จำหน่ายหน้ากากอนามัยทางการแพทย์ cctmed

บริษัท CCTMedical เป็นบริษัท จำหน่ายหน้ากากอนามัยทางการแพทย์ อุปกรณ์ทางการแพทย์ หน้ากากอนามัยสำหรับเด็ก หน้ากากอนามัยสำหรับผู้ใหญ่ โดยสินค้าของเรานั้นได้ผ่านการรับการรับรองมาตรฐานจากประเทศไทยและต่างประเทศ มีใบรับรองมาตรฐานโดย SGS, Nelson Labs, THTI, มอก และ อย ถูกต้องตามกฎหมาย บริษัท CCTMedical นั้นเป็นบริษัทลูกที่อยู่ในเครือของ CCTGroup และเป็นอยู่ในเครือเดียวกับ CCTFitness จำหน่ายเครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์ออกกำลังกาย ซึ่งจะเห็นได้ชัดเจนเลยว่าทางบริษัทเรานั้นส่วนใหญ่จะจำหน่ายสินค้าไปในทางการดูแลสุขภาพ ก่อนจะไปเริ่มกันผมขอฝากสินค้าขอผมสักหน่อยนะครับ หน้ากากอนามัย 3 ชั้นทางการแพทย์ ผ่านการรับรองการผลิตจาก อก. และ ได้รับมาตรฐานผลิตภัณฑ์จาก มอก. สามารถสั่งซื้อที่ทางเพจเราหรือ Lazada และ Shopee  สามารถเก็บเงินปลายทางได้ครับ

จำหน่ายหน้ากากอนามัย

ประวัติของ CCTMedical จำหน่ายอุปกรณ์ทางการแพทย์ หน้ากากอนามัยทางการแพทย์

CCTMedical หรือชื่อย่อ CCTMED เป็นหนึ่งในธุรกิจในเครือของ CCTGroup โดยมีคติและปรัชญาที่เราใช้กันมาตลอดตั้งแต่รุ่นคุณพ่อสู่รุ่นลูกนั้นคือ“ซื่อกินไม่หมด คดกินไม่นาน” การมีความซื่อสัตย์จะทำให้คนเชื่อใจ มีแต่คนนับถือ ไม่มีวันอดตาย เมื่อได้รับความเดือดร้อนก็ยังคงมีคนช่วยเหลือเสมอ แต่หากมีนิสัยคดโกงเอาแต่ผลประโยชน์เข้าตัวเมื่อถูกจับได้ ก็จะไม่มีคนให้ความช่วยเหลือหรือคบค้าสมาคมด้วย  CCTMED ได้จัดตั้งโดยลูกชายที่มีความชอบและหลงใหลในธุรกิจด้านนี้ (การแพทย์) และกำลังมองหาธุรกิจใหม่เพื่อจะมาต่อยอดจากธุรกิจเดิมในเครือและก็ถือกำเนิดมาเป็นบริษัท CCTMED ในบริษัทเรานั้นผลิตและจำหน่ายหน้ากากอนามัยทางการแพทย์ อุปกรณ์แพทย์ครบวงจรตั้งแต่เครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตรวมไปถึงอุปกรณ์ที่ใช้ในการผลิต หน้ากากอนามัยทางการแพทย์ แคปซูลเปล่า สายน้ำเกลือทางการแพทย์ เป็นต้น

ทำไมบริษัท CCTMedicial จำหน่ายหน้ากากอนามัยทางการแพทย์

จำหน่ายหน้ากากอนามัยทางเป็นแพทย์ เป็นหลักเลยหรือเปล่า แล้วเพราะเหตุใดที่เราถึงต้องผลิต เหตุผลว่า ทำไม? ผมคงตอบอะไรไม่ได้มากนอกจากผมมองเห็นโอกาสที่เป็นไปได้ในการจำหน่ายหน้ากากอนามัย ไม่ใช่เพียงเพราะว่าต้องการจะทำในระยะอันสั้น แต่เรามองถึงระยะอันยาว ผมไม่ได้จะหมายความว่า เราจะไม่มีโอกาสได้ใช้ชีวิตแบบปกติ แต่ โควิท-19 คงไม่ได้หายไปในระยะเวลาอันสั้นนี้แน่นอน ถึงต่อให้ทั้งประเทศจะประกาศให้เราถอดหน้ากากอนามัย เราเชื่อผมเถอะว่าก็ยังมีคนที่กลัว และ ก็ยังมีคนที่คิดว่าการใส่หน้ากากนี้กลายเป็นกิจวัตรและสิ่งที่จำเป็นไปแล้ว และส่วนตัวคิดว่า โควิท-19 นั้นคงไม่ได้หยุดแค่นี้แน่นอน มันอาจจะขยายพันธุ์ไปได้อีกมากมาย ซึ่งเราต้องอยู่กับมันให้ได้และการที่จะต้องใช้ชีวิตอยู่กับไวรัสตัวนี้ หน้ากากอนามัย ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญอันดับ 1 หรือ 2 รองจากวัคซีนดีๆสักหนึ่งตัว

จำหน่ายหน้ากากอนามัย 1

ผลิตสินค้าอะไรบ้าง

หลักๆเลยที่ทาง CCTMedical ผลิตนั้นจะเป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ หน้ากากอนามัยทางการแพทย์ หน้ากากอนามัย หน้ากากอนามัยสำหรับเด็ก หน้ากากอนามัยสำหรับผู้ใหญ่และอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ใช้ภายในโรงพยาบาลที่ผลิตจากวัตถุดิบที่มาจากพลาสติก สายน้ำเกลือ ถุงน้ำเกลือ และอื่นๆอีกมากมายและในอนาคตเราอาจจะเพิ่มผลิตภัณฑ์ไปเรื่อยๆเช่น วิตามินต่างๆ เจลแอลกลอฮอ และอื่นๆตามลำดับ เอาล่ะครับผมจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เรากำลังผลิตและจัดจำหน่ายในตอนนีสัก 1-2 ตัวล่ะกันครับ

  1. หน้ากากอนามัยทางการแพทย์ หน้ากากอนามัยที่เราจำหน่ายนั้นเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ
    – Meltblown นุ่มกว่าผ้าไม่ทอ PP ทั่วไป เนื้อสัมผัสแตกต่างจากผ้า PP มาก
    – ผ้า Meltblown ให้ความรู้สึกเหมือนเนื้อเยื่อใบหน้าที่อ่อนนุ่ม สามารถฉีกขาดได้ง่ายกว่าผ้าไม่ทอประเภทอื่น
    – Meltblown มีคุณสมบัติทนไฟ มันจะละลาย แต่ไม่ไหม้เมื่อคุณพยายามจุดไฟ

ใบรับรองมาตรฐานของอุปกรณ์ทางการแพทย์

เรามีใบรับรองมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ที่เราผลิตเช่น หน้ากากอนามัย ที่เราผลิตนั้นผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา (Food and Drug Administration) SGS, Nelson Labs, THTI, มอก และเรายังมีใบรับรองวัตถุดิบที่เราใช้สำหรับการผลิตอีกด้วย สามารถตรวจสอบโรงงานที่ผลิต ที่สามารถจำหน่ายหน้ากากอนามัยทางการแพทย์ได้ที่

https://porta.fda.moph.go.th/fda_search_all/main/search_center_main.aspx

สามารถสั่งซื้อได้ที่ไหน

สามารถสั่งโดยตรงได้จาก https://cctmed.com/ และเรายังมีช่องทางอื่นอย่างเช่น Lazada และ Shopee  อีกด้วยสามารถเก็บเงินปลายทางได้เช่นกัน

สนใจดูตัวอย่างสินค้า/เป็นตัวแทนขาย
▶️ Inbox: m.me/CCTGROUPCompany
📩 Email : [email protected]
📲 Line: Lakkana99
☎️เบอร์โทรศัพท์ : 081-2079977 , 081-6428557 (คุณสมนึก)
🌐 Website : https://www.cctgroup.co.th
Facebook : บัวเชิงผนัง พื้นไม้ลามิเนต กระเบื้องยาง By CCT Group