บทความ

จำหน่ายเครื่องออกกำลังกายเกรดฟิตเนส By CCTFITNESS บริษัทในเครือ CCTGroup

จำหน่ายเครื่องออกกำลังกายเกรดฟิตเนส
จำหน่ายเครื่องออกกำลังกายเกรดฟิตเนส

บางท่านอาจเคยได้ยินหรือเคยเห็นผ่านหูผ่านตามาบ้างแล้วว่าบริษัทเราได้แยกย่อยเป็นอีกบริษัทหนึ่งที่ จำหน่ายเครื่องออกกำลังกายเกรดฟิตเนส By CCTFitness บริษัทนี้เป็นบริษัทลูกที่อยู่ในเครือของ CCTGroup แหละวันนี้ผมจะมาพูดเกี่ยวกับบริษัทอีกหนึ่งบริษัทของเราว่าทำอะไรบ้าง จำหน่ายอะไรบ้าง มีอะไรที่น่าสนใจเกี่ยวกับบริษัทของเราบ้าง แต่ก่อนจะไปเริ่มกันผมก็อยากจะฝากอีกหนึ่งบริษัทในเครือของเรานั่นก็คือ CCTMedical จำหน่ายหน้ากากอนามัย สามารถสั่งสินค้าได้จาก Lazada และ Shopee หรือสามารถติดต่อไปสอบถามได้เลย อุปกรณ์ทางการแพทย์ทุกอย่างเราผลิตเองและผ่านการรับรองเรียบร้อยแล้วด้วย

จำหน่ายเครื่องออกกำลังกายเกรดฟิตเนสแบบไหนบ้าง? อะไรบ้าง?

จำหน่ายเครื่องออกกำลังกายเกรดฟิตเนสแบบไหนบ้าง? วันนี้ผมจะมาพูดเกี่ยวกับอีกหนึ่งบริษัทที่อยู่ในเครือของ CCTGROUP นั้นก็คือบริษัทจำหน่ายเครื่องออกกำลังกายเกรดฟิตเนส แต่ไม่ใช่แค่เครื่องออกกำลังกายเกรดฟิตเนสอย่างเดียวที่เราจำหน่ายนะครับ ยังมีเครื่องออกกำลังกายที่เหมาะสำหรับการใช้ภายในบ้าน อุปกรณ์ออกกำลังกาย อุปกรณ์ฟิตเนสอีกมากมายที่เราจำหน่าย เอาล่ะครับ เราไปเริ่มกันเลยดีกว่า

1. เครื่องเล่นหน้าอก

เครื่องเล่นหน้าอกเป็นเครื่องที่ใช้สำหรับการสร้างหน้าอกทั้ง อกบน อกกลาง โดยการสร้างหน้าอกให้ดูมีความสวยงามนั้นสามารถสร้างได้หลายรูปเช่น การใช้เครื่องเล่นแมทชีนในการเล่นเพื่อสร้างหน้าอก การเล่นดัมเบลเพื่อสร้างหน้าอกให้ดูสวยงาม ซึ่งทั้งสองแบบจะมีความแตกต่างกัน การสร้างหน้าอกหรือลเ่นกล้ามหน้าอกนั้น สามารถใช้สร้างได้หลายอุปกรณ์เช่น ดัมเบลในการสร้าง เครื่องแมชชีนในการสร้าง เครื่องสมิชแมชชีน เครื่องเคเบิ้ลก็สามารถใช้ได้ด้วยเช่นกัน สามารถสอบถามรายละเอียดได้ทางเว็ปไซต์นั้นเลยครับ

2. เครื่องเล่นหัวไหล่

เครื่องเล่นหัวไหล่ กล้ามเนื้อส่วนหัวไหล่หน้าที่สำคัญของกล้ามเนื้อในส่วนนี้ คือ ช่วยในการเคลื่อนไหวร่างกาย ช่วยในการหายใจและการไหลเวียนของ
เลือดเช่นกัน ช่วยในการทรงตัวของร่างกายในท่าต่างๆ กล้ามเนื้อส่วนหัวไหล่มีคุณสมบัติ ในการยืดหยุ่น (elasticity)
คือ หยุ่นตัวได้เมื่อมีน้้าหนักและยืดตัวออกเมื่อน้้าหนักลดลง นอกจากนั้นยังมีการตึงตัว (tone) เตรียมพร้อมที่จะ
ท้างานได้ และมีการเมื่อยล้า (fatique) เมื่อ ท้างานมากไป เป็นต้น การเล่นหัวไหล่นั้นสามารถเล่นไ้ดทั้งเครื่องที่เป็นแมชชีนและสามารถใช้อุปกรณ์ดัมเบลเพื่อสร้างกล้ามหัวไหล่ได้เช่นกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง รวม 5 ท่าเล่นกล้ามส่วนหัวไหล่ที่ดีที่สุด Cable Dumbbell และ Machine

3. เครื่องเล่นหน้าแขนหลังแขน

เครื่องเล่นหน้าแขนหลังเขน หน้าแขนหลังแขนถือเป็นสิ่งหนึ่งที่เอาไปโชว์ ทำให้เราดูเท่ ส่วนตัวคิดว่าหน้าแขนหลังแขนถือเป็นสิ่งที่บ่งบอกเลยว่าคนนี้เล่นกล้ามมา การเล่นหลังแขนมือใหม่อาจจะไม่รู้ว่าแทบจะทุกท่าที่เราเล่นเลยไม่ว่าจะเป็น อก ไหล่ หลัง กล้ามแขนนั้นถือเป็นสิ่งที่สำคัญและจำเป็นอย่างมากและในทุกท่าที่เล่นนั้นก็คือการเล่นหน้าแขน แต่เราก็ควรจะแบ่งไว้สักวันหนึ่งเพื่อเล่นหน้าแขนและหลังแขนเช่นกัน การเล่นหน้าแขนนั้นส่วนนั้นอาจจะใช้เพียงแค่ดัมเบลเพียงคู่เดียวแต่ลืมไปว่าก็มีเครื่องที่ใช้เล่นหน้าแขนและหลังแขนเช่นกัน 10 ท่าเล่นกล้ามแขน พร้อมเทคนิคพิชิตให้กล้ามชัด ฟิต สวย เล่นกล้ามแขนแบบไหนถึงจะมีกล้ามแขนสวย ๆ กับเขาบ้าง แล้วต้องเริ่มต้นจากอะไรก่อน หลายคนที่ยังไม่เคยฝึกออกกำลังกายแบบนี้อาจจะสงสัยจนเริ่มต้นไม่ถูก ผมได้รวมสเต็ปการเล่นกล้ามส่วนแขน ทั้งชื่อท่าเล่นกล้ามส่วนแขน อุปกรณ์ที่ใช้ วิธีการเล่น ระยะเวลา จำนวนครั้ง และเทคนิคฉบับมือใหม่หัดเล่นกล้ามมาฝากกัน พร้อมแล้วไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง 10 ท่าเล่นกล้ามแขน พร้อมเทคนิคพิชิตให้กล้ามชัด ฟิต สวย

4. ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวาง

ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวาง ของทางบริษัทเรานั้นมีทั้งหมด 3 แบบด้วยกัน 1-10kg , 2.5-25kg และอย่างสุดท้าย 27.5-50kg ซึ่งชั้นวางดัมเบลนั้นมีหลากหลายเกรด หลากหลายคุณภาพมีทั้งแบบตั้งและแบบนอน คุณภาพมีทั้งเป็นแบบ Germany และ USA ชุดดัมเบลและชั้นว่างส่วนใหญ่จะมาพร้อมกับม้านั่งปรับระดับหรือม้านั่งเล่นดัมเบล 2 อย่างนี้เป็นสิ่งที่ต้องมาคู่กันเสมอด้วยเหตุผลที่ว่าม้านั่งนั้นสามารถเล่นดัมเบลได้หลากหลายท่าทั้งเล่นหน้าแขนก็ดี เล่นหน้าอกก็ได้ เล่นหัวไหล่ เล่นหลังและท่าอื่นอีกมากมายสามารถนำปรับไปใช้ได้ ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวางส่วนตัวผมเลยคิดว่าเป็นสิ่งที่ต้องมีทุกบ้านสำหรับท่านที่ชอบการออกกำลังกาย

บทความที่เกี่ยวข้อง ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวางมีกี่แบบ มีน้ำหนักอะไรบ้าง สามารถรองรับน้ำหนักได้เยอะไหม

5. เครื่องคาร์ดิโอออกกำลังกาย

การเลือกลู่วิ่งไฟฟ้าที่ดีและมีคุณภาพถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคนที่กำลังมองหาลู่วิ่งสักตัวเพื่อจะไปใช้ภายในบ้านด้วยเหตุผลที่ว่าราคาของลู่วิ่งไฟฟ้านั้นก็ค่อนข้างจะมีราคาสูงและการซื้อครั้งนึงของเรานั้นหมายถึงเราต้องทนใช้สิ่งเดิมๆไปไม่ต่ำกว่า 5 ปีแน่นอน นั้นหมายความว่าถ้าลู่วิ่งที่เราเลือกนั้นมีคุณภาพ แข็งแรง ไม่พบปัญหาใดๆ มีส่งผลดีต่อตัวเรา จิตใจเราและความปลอดภัยของเราด้วยเช่นกันแต่ถ้าลู่วิ่งที่เราเลือกนั้นเกิดมีปัยหา ไม่มีความแข็งแรง วิ่งไปมีเสียงนั้นเสียงนี่ทำให้เราขาดความมั่นใจในการวิ่งบนลู่วิ่ง ส่งผลถึงจิตใจเรา ความมั่นใจในการที่เราจะวิ่งในแต่ล่ะครั้งก็น้อยลงไปเรื่อยๆเพราะมันแสดงถึงความปลอดภัยในการวิ่งด้วยเช่นกัน

เอาล่ะครับ วันนี้ผมก็ได้แนะนำเกี่ยวกับบริษัทภายในเครือของผมไปพอสมควรแล้ว ถ้าใครท่านใดสนใจเครื่องออกกำลังกายสามารถติดต่อเข้าไปสอบถามกันได้เลยครับ

✅ สินค้าราคาโรงงาน ขาย ปลีก-ส่ง
✅ รับประกันคุณภาพสินค้าทุกชิ้น
✅ มีระบบผ่อนจ่าย ตามความสะดวกของลูกค้า
✅ สามารถผลิตในแบรนด์ของลูกค้าเองได้
✅ มีบริการจัดส่ง – ติดตั้ง ทั่วประเทศ
✅ สอบถาม-ปรึกษา(ฟรี)

สนใจดูตัวอย่างสินค้า/เป็นตัวแทนขาย
▶️ Inbox: m.me/CCTGROUPCompany
📩 Email : [email protected]
📲 Line: Lakkana99 , 0812079977
☎️โทร : 081-6428557 (คุณสมนึก) , 081-6428556 (คุณลักขณา)
🌐 Website : https://www.cctgroup.co.th
Facebook : บัวเชิงผนัง พื้นไม้ลามิเนต กระเบื้องยาง By CCT Group