บทความ

ราคาปั้มน้ำแวคคั่ม ราคาปั้มน้ำอุตสาหกรรม ทุกขนาด ปี 2567

ราคาปั้มน้ำแวคคั่ม ราคาปั้มน้ำอุตสาหกรรม ทุกขนาด ปี 2567
ราคาปั้มน้ำแวคคั่ม ราคาปั้มน้ำอุตสาหกรรม ทุกขนาด ปี 2567

หมายเหตุ : ปั้มน้ำแวคคั่มที่เรา CCTGROUP จำหน่ายนั้นเป็นราคาจากโรงงานของเราโดยตรง โดยไม่ผ่านตัวแทนใด ราคาปั้มน้ำแวคคั่ม ราคาปั้มน้ำอุตสาหกรรม ทุกขนาด ปี 2567 ราคาที่เราได้ระบุไว้ด้านล่างอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงถ้าท่านต้องการให้เราจัดส่งด้วยเพราะแน่นอนครับ ต้องมีค่าขนส่ง และ ถ้าท่านต้องการให้เราติดตั้งให้ ก็อาจจะมีราคาเพิ่มขึ้นอีกนิดหน่อย ราคาปั้มน้ำที่เราระบุไว้ด้านล่างนั้นเป็นราคาที่รวม VAT หรือ ภาษีมูลค่าเพิ่ม เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ขนาดของปั้มน้ำราคา (ไม่รวมค่าขนส่ง)
ขนาด 2 แรง (1.5 kw) รหัส SK-0.5A25,000 บาท (ราคารวม VAT แล้ว) (ไม่รวมค่าขนส่ง)
ขนาด 3 แรง (2.2 kw) รหัส SK-0.8A27,000 บาท (ราคารวม VAT แล้ว) (ไม่รวมค่าขนส่ง)
ขนาด 5 แรง (4 kw) รหัส SK-2437,000 บาท (ราคารวม VAT แล้ว) (ไม่รวมค่าขนส่ง)
ขนาด 7.5 แรง (5.5 kw) รหัส57,000 บาท (ราคารวม VAT แล้ว) (ไม่รวมค่าขนส่ง)
ขนาด 10 แรง (7.5 kw) รหัส SK-4.5D60,000 บาท (ราคารวม VAT แล้ว) (ไม่รวมค่าขนส่ง)
ขนาด – แรง (11 kw) รหัส75,000 บาท (ราคารวม VAT แล้ว) (ไม่รวมค่าขนส่ง)
ขนาด 20 แรง (15 kw) รหัส90,000 บาท (ราคารวม VAT แล้ว) (ไม่รวมค่าขนส่ง)
ขนาด – แรง (22 kw) รหัส– บาท (ราคารวม VAT แล้ว) (ไม่รวมค่าขนส่ง)
ราคาปั้มน้ำแวคคั่ม ราคาปั้มน้ำอุตสาหกรรม ปี 2567
ปั้มแวคคั่ม

ปั้มน้ำแวคคั่มอุตสาหกรรม คือ อุุปกรณ์ เครื่องจักรที่ใช้สำหรับเครื่องที่ใช้ผลิตอาหาร หรือ พลาสติก นั้นด้วย เครื่องในลักษณะแบบนั้นจะใช้ปั้มประเภทนี้ซะส่วนใหญ่ ปั้มนั้นมีหลักการทำงานอยู่หลายรูปแบบ ซึ่งมีข้อดีแตกต่างกันไป เพียงแต่ลักษณะของการใช้งานจะเป็นตัวบ่งบอกเองว่าควรใช้แบบใดจึงจะเหมาะสม (Liquid ring) เหมาะกับการใช้งานหนักและกระบวนการผลิตในอุตสาหกรรม มีความทนทานต่อสภาพแวดล้อมในการทำงานที่มีความร้อน ความชื้น เศษฝุ่น ปั๊มชนิดนี้มีโครงสร้างที่ไม่ซับซ้อนในการทำงาน ใช้น้ำในการหล่อเลี้ยงในการทำงาน ไม่ใช่น้ำมันถ้าปั้มแวคคั่มน้ำมันจะเป็นอีกประเภท ปั้มชนิดนี้เหมาะสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมที่เครื่องจักรทำงานร่วมกับน้ำอย่างเช่น โรงงานอุตสาหกรรมประเภทพลาสติก ท่อพลาสติก ชิ้นงานโปรไฟล์พลาสติก เป็นต้น ที่ต้องใช้น้ำในการหล่อเลี้ยงชิ้นงานเพื่อให้ได้สภาพคงเดิม

ปั้มน้ำแวคคั่มนั้นเหมาะกับธุรกิจอุตสาหกรรมที่ใช้น้ำในการหล่อเลี้ยงและทำงานภายในเครื่องจักร ยกตัวอย่างเช่น ธุรกิจผลิตอาหาร และยังรวมไปถึงธุรกิจที่ใช้เครื่องประเภท Extrution อีกด้วย ปั้มน้ำที่ใช้กับเครื่องลักษณะนั้นส่วนมากจะใช้น้ำในการหล่อเลี้ยง เราสามารถเช็คที่แผ่นข้อมูลที่ติดภายในตัวปั้มน้ำได้ แล้วก็เช็คว่าปั้มของเรานั้นเป็นแบบนั้น มีขนาดเท่าไหร่ แรงเท่าไหร่ ส่วนมากขนาดของปั้มเหล่านั้นจะระบุเป็น KW แล้วเราต้องแปลงเป็น แรง เอง เพื่อให้สอดคล้องกับการใช้งานของเรา

การติดตั้งนั้นง่ายครับ ลักษณะก็จะเป็นไฟ 3 เฟต เราจะมีสีบ่งบอกว่าต้องต่อไฟเข้ากับส่วนไหน แล้วก็เช็คมอเตอร์ว่าหมุนถูกทางหรือไม่ เราจะมีตัวลูกศรเป็นตัวบ่งบอกว่ามอเตอร์นั้นหมุนถูกทางหรือเปล่า โดยทั่วไปแล้วถ้าช่างเขาก็น่าจะติดตั้งได้ไม่ยากครับ แต่ถ้าลูกค้าต้องการช่างให้เราไปติดตั้งด้วย อาจจะต้องเพิ่มค่าใช้จ่ายขึ้นอีกนิดหน่อย ซึ่งทางเราก็มีช่างพร้อมบริการด้วยเช่นกัน

การขนส่งของเรานั้นจะเป็น 2 แบบ คือแบบแรกเราจะเป็นผู้จัดส่งเอง ซึ่งจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมซึ่งขึ้นอยู่กับระยะทางของสถานที่ที่ลูกค้าต้องการให้จัดส่ง และอย่างที่สองคือลูกค้ามารับเองที่โรงงานนั้นเอง

เราเป็นผู้จัดจำหน่ายและนำเข้าโดยตรงโดยไม่ผ่านคนกลาง ซึ่งทำให้ราคาของเรานั้นจะถูกกว่าที่อื่น และอีกอย่างเราจำหน่ายพวกเครื่องอุตสาหกรรมประเภทนี้อยู่แล้ว จึงทำให้เรามีปั้มแวคคั่มในลักษณะนี้ค่อนข้างเยอะในสต็อกและพร้อมจัดส่งให้ลูกค้าได้ทันที

ใช่ครับ เราจัดส่งปั้มน้ำทั่วประเทศเลยครับ ไม่ว่าท่านจะอยู่ส่วนไหนของประเทศไทย เราสามารถจัดส่งให้ท่านได้เลย

ปั้มแวคคั่มพร้อมจัดส่งไหม

ใช่ครับ ถ้าเป็นขนาดมาตรฐานที่เราระบุไว้ด้านบน เรามีพร้อมจัดส่งทุกขนาดแน่นอนครับ

เรามีปั้มแวคคั่มขนาดอะไรบ้าง

เรามีปั้มน้ำแวคคั่มเกือบทุกขนาดเลยครับ ตั้งแต่ 2 แรง (1.5 kw) , 3 แรง (2.2 kw) , 5 แรง (4 kw) , ขนาด 5 แรง (4 kw) เป็นต้นและมีขนาดที่ใหญ่กว่านี้ด้วย

✅ สินค้าราคาโรงงาน ขาย ปลีก-ส่ง
✅ รับประกันคุณภาพสินค้าทุกชิ้น
✅ มีระบบผ่อนจ่าย ตามความสะดวกของลูกค้า
✅ สามารถผลิตในแบรนด์ของลูกค้าเองได้
✅ มีบริการจัดส่ง – ติดตั้ง ทั่วประเทศ
✅ สอบถาม-ปรึกษา(ฟรี)

สนใจดูตัวอย่างสินค้า/เป็นตัวแทนขาย
Inbox: m.me/CCTGROUPCompany
Email : [email protected]
Line: Lakkana99
โทร : 0816428556 (คุณลักขณา)
Website : https://www.cctgroup.co.th
Facebook : บัวเชิงผนัง พื้นไม้ลามิเนต กระเบื้องยาง By CCT Group