บทความ

ปั้มน้ำยาเคมี คืออะไรและเหมาะสำหรับอุตสาหกรรมแบบไหน

ปั้มน้ำผสมของเหลว
ปั้มน้ำยาเคมี

ปั้มน้ำยาเคมีคืออะไร วันนี้ผมจะมาพูดถึงหมดที่บางท่านสงสายเกี่ยวกับปั้มเคมีตัวนี้และปั้มน้ำเคมีนั้นเหมาะกับอุตสาหกรรมแบบไหน ปั้มน้ำยาเคมีหรือบางท่านอาจจะคุ้นหูกับคำว่า ปั้มน้ำเคมี เป็นปั้มที่ใช้สำหรับใส่ของเหลว สารเคมีอ่อนๆ สารละลายเพื่อนำไปสู่บ่อกุ้ง บ่อปลา เพื่อทำให้ได้ผลิตผลที่ดีมากกว่าเดิม เช่น กุ้งตัวใหญ่ขึ้น กุ้งออกลูกได้เยอะขึ้นเป็นต้น

ปั้มน้ำยาเคมี คืออะไรเหมาะกับอุตสาหกรรมประเภทไหน?

ปั้มน้ำยาเคมีเป็นปั๊มที่เอาไว้สำหรับการขนถ่ายสารต่างๆ สารเคมีอ่อนๆ สารละลาย และความพิเศษ คือสามารถนำไปใช้งานกับน้ำทะเลได้ เช่น ใช้ในการสูบจ่ายน้ำในบ่อเพาะเลี้ยงปลา บ่อกุ้ง หรือสัตว์ทะเลอื่นๆ มีขนาดที่เล็กกระทัดรัดแต่ความสามารถของมันน้ำไม่เล็กตามขนาดของมัน เสียงเงียบขึ้นอีกด้วย การสั่นสะเทือนของปั้มน้ำยาเคมีก็น้อย มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ทนทานต่อการกัดกร่อนได้ดี เหมาะสำหรับบ่อกุ้ง บ่อปลา เพื่อใช้ในการเพิ่มผลผลิตเช่น กุ้งตัวใหญ่ขึ้น ออกลูกมายิ่งขึ้น ถ้าเทียบกับราคาปั้มน้ำยาเคมีกับผลผลิตที่เป็นขึ้นเป็นเท่าตัว รับประกันได้เลยว่า คุ้ม

ปั้มน้ำยาเคมีสามารถเพิ่มผลผลิตได้จริงไหม?

สามารถเพิ่มผลผลิตได้จริงดูตามวีดีโอที่ผมแปะไว้ด้านล่างนั้นคือได้พิสูจน์แล้วว่าเราได้นำเจ้าตัวปั้มน้ำยาเคมีมาใช้จริงและผลิตลัพธ์ที่ได้บอกได้เลยว่าเหลือเชื่อ

ลูกค้าท่านใดสนใจปั้มน้ำผสมของเหลวหรือปั้มน้ำยาเคมีสามารถติดต่อเข้ามาสอบถามรายละเอียดต่างๆได้นะครับผมยินได้ให้คำปรึกษาและแนะนำทุกอย่าง สินค้าของทางบริษัทเราผมรับประกันได้เลยว่าได้คุณภาพทุกชิ้นและที่สำคัญราคาเป็นมิตรกับทุกท่านด้วยเช่นกัน

✅ สินค้าราคาโรงงาน ขาย ปลีก-ส่ง
✅ รับประกันคุณภาพสินค้าทุกชิ้น
✅ มีระบบผ่อนจ่าย ตามความสะดวกของลูกค้า
✅ สามารถผลิตในแบรนด์ของลูกค้าเองได้
✅ มีบริการจัดส่ง – ติดตั้ง ทั่วประเทศ
✅ สอบถาม-ปรึกษา(ฟรี)

สนใจดูตัวอย่างสินค้า/เป็นตัวแทนขาย
▶️ Inbox: m.me/CCTGROUPCompany
📩 Email : [email protected]
📲 Line: Lakkana99
☎️โทร : 0816428556 (คุณลักขณา)
🌐 Website : https://www.cctgroup.co.th
Facebook : บัวเชิงผนัง พื้นไม้ลามิเนต กระเบื้องยาง By CCT Group