ปั้มแวคคั่ม ( Liquid Ring ) คืออะไร

68 / 100

ปั้มแวคคั่ม Liquid Ring คืออะไร ที่ใช้น้ำในการหล่อเลี้ยงในการทำงานไม่ได้ใช้น้ำมันในการหล่อเลี้ยง ปั้มแวคคั่มของเรานั้นถูกผลิตและนำเข้ามาจากต่างประเทศ ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะทางเพื่อใช้การโรงงานอุตสาหกรรม และเทคโนโลยีในการผลิตนั้นถูกนำเข้ามาจากต่างประเทศด้วยเช่นกัน ไม่ใช่แค่การประหยัดไฟในการทำงานเพียงอย่างเดียวแต่ยังทำงานได้ในระยะยาวด้วย

ปั้มแวคคั่ม Liqiud Ring เป็นที่นิยมมากในโรงงานอุตสาหกรรม อาทิเช่น โรงงานที่ผลิตสินค้าอุปโภคและบริโภค , โรงงานอุตสาหกรรมพลาสติก วัสดุที่ใช้ในการผลิตนั้นมีความแข็งแกร่งและทนทานมาก ถูกออกแบบมาให้มีความง่ายต่อการติดตั้ง ง่ายต่อการทำงานและการใช้งาน

หน้าที่ของปั้มแวคคั่มคืออะไร?

ปั้มแวคคั่มเป็นเครื่องที่ทำหน้าที่ดึงอากาศออกจากระบบเครื่องทำความเย็นและไล่ความชื้นออกจากระบบ เพื่อให้เครื่องทำความเย็นทำงานได้อย่างดีและมีประสิทธภาพ การที่มีอากาศอยู่ในระบบ มีข้อเสีย หลายประการด้วยกัน เช่น จะทำให้ผลความเย็นของระบบไม่ดีเท่าที่ควร ลดอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์ ทำให้เกิดการอุดตันความชื้น ภายในระบบ (ความชื้นกลายเป็นน้ำแข็งอุดรูเล็กๆ ปิดกั้นการไหลของสารทำความเย็น) และยังทำให้เกิดอันตรายกับชิ้นส่วนต่างๆของระบบอีกด้วย

คุณสมบัติและการใช้งานของปั้มแวคคั่ม

อย่างที่ผมเคยเขียนไว้ในบทความเก่าๆถึงเรื่องคุณสมบัติและการใช้งานของเจ้าตัวปั้มแวคคั่ม Liquid ring ตัวนี้ไว้แล้ว หลักๆก็คือการใช้งานเกี่ยวกับภายในอุตสาหกรรมขนาดใหญ่และตัวปั้มแวคคั่มที่ต้องใช้น้ำในการหล่อเลี้ยง ห้ามใช้น้ำมันโดยเด็ดขาดเพราะว่าคนละประเภทกัน ถ้าใช้อย่างอื่นที่ไม่ใช่น้ำในการหล่อเลี้ยงแล้วอาจทำให้สินค้าเกิดความเสียหายได้ สามารถเข้าไปอ่านเพิ่มเติมได้ครับ

บริษัทเรานั้นนำเข้าอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับโรงงานอุตสาหกรรมมาหลายชนิดหนึ่งในนั้นก็คือปั้มแวคคั่มที่เรานำเข้ามาจากต่างประเทศ เรานำเข้าปั้มแวคคั่มเข้ามาจากต่างประเทศหลายแบบหลายชนิด ลูกค้าสามารถเลือกได้ทางเว็ปไซส์ของเราหรือถ้าท่านมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถติดต่อเข้ามาสอบถามได้โดยตรงโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ สินค้าของเรามีรับประกันทุกชิ้น เรามีวีดีโอในการทำงานของตัวสินค้า ลูกค้าสามารถเลือกชมได้เลยครับ

Line : Lakkana99
เบอร์ติดต่อ : 081-6428556

เรียบเรียงบทความโดย : https://www.cctgroup.co.th