บทความ

เครื่องตอกกระดุมหรือเครื่องตอกตาไก่ คุณสมบัติและการใช้งาน

เครื่องตอกกระดุม

เครื่องตอกกระดุม

เครื่องตอกกระดุมหรือเครื่องตอกตาไก่ ถูกผลิตขึ้นจากแหล็กอย่างดี วัสดุที่ใช้ทำนั้นมีความแข็งแรงและทนทานต่อแรงกระแทก ถูกออกแบบมาเพื่องานเฉพาะเท่านั้น เป็นที่นิยมในอุตสาหกรรมขนาดเล็ก ขนาดกลางไปถึงโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ตัวเครื่องนั้นถูกออกแบบมาให้มีความง่ายต่อการใช้งานและที่สำคัญง่ายต่อการติดตั้งมีเซ็นเซอร์บอกตำแหน่งเม็ดกระดุมที่กำลังจะตอกทำให้ง่ายต่อการตอกกระดุมให้ตรงตำแหน่งที่เราตั้งไว้ เหมาะสำหรับตอกกระดุมสแน็ป งานเครื่องหนัง ผ้าใบและอื่นๆ สามารถใช้ตอกงานกระดุม เสื้อกันฝน ผ้ายีนส์ งานเสื้อผ้าเด็ก ผ้าม่าน และชิ้นงานประเภทอื่นๆแต่ว่าขึ้นอยู่กับลูกค้าต้องการชิ้นงานประเภทไหน

คุณสมบัติของเครื่องตอกกระดุม??

เครื่องตอกตาไก่ สามารถใช้กับผ้าได้หลายรูปแบบมากไม่ว่าจะเป็น ผ้าใบ ผ้ายีนส์ ร่ม ชุดกันฝน สินค้าที่ทำจากพลาสติก รวมไปถึงหน้ากาก N95 และผลิตภัณฑ์อื่นๆอีกมากมาย ตัวเครื่องนั้นถูกออกแบบมาโดยเฉพาะ เทคนิคการผลิตเครื่องนั้นถูกนำเข้ามาจากต่างประเทศ รวมถึงตัวเครื่องด้วยเช่นกัน ฟังค์ชั่นการทำงานต่างๆของเครื่องนั้นถูกออกแบบมาให้ง่ายต่อการใช้งานและที่สำคัญนั้นต้องง่ายต่อการติดตั้งด้วย อย่างไรก็ตามทางบริษัทเรามีช่างทางเทคนิคเพื่อที่จะทำการสอนวิธีการใช้งานของเครื่องจักรโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

การใช้งานของเครื่องจักรยากหรือไม่??

เครื่องจักรนั้นถูกออกแบบมาโดยเฉพาะทางอยู่แล้ว ถูกออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานในการตอกกระดุมโดยเฉพาะ การใช้งานไม่ซับซ้อน ง่ายต่อการทำงาน เทคโนโลยีต่างๆถูกนำเข้ามาจากต่างประเทศรวมถึงวัสดุด้วยเช่นกัน ภายในตัวเครื่องตอกตาไก่นั้นจะมีเซนเซอร์หรือตัวเลเซอร์เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเล็งโดยจุดที่จะติดกระดุม ใช้เท้าเพื่อเป็นการออกแรงในการตอกกระดุมแต่ล่ะเม็ด การใช้งานต่างๆภายในตัวเครื่องยังมีอีกมากมาย

ลูกค้าท่านใดที่สนใจในตัวเครื่องจักร สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมเพื่อที่จะขอข้อมูลจากเราได้ เรายินดีจะให้ข้อมูลท่านด้วยความเต็มใจโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรทั้งสิ้้น นอกเหนือจากเครื่องตอกตาไก่แล้ว ทางบริษัทยังนำเข้าเครื่องจักรอีกมากมายในราคาที่เป็นมิตรและคุณภาพที่เหนือกว่าราคาแน่นอน สามารถเลือกชมสินค้าต่างๆได้ทางเว็ปไซส์เราเลยครับ ช่องทางการติดต่ออยู่ด้านล่างครับ

✅ สินค้าราคาโรงงาน ขาย ปลีก-ส่ง
✅ รับประกันคุณภาพสินค้าทุกชิ้น
✅ มีระบบผ่อนจ่าย ตามความสะดวกของลูกค้า
✅ สามารถผลิตในแบรนด์ของลูกค้าเองได้
✅ มีบริการจัดส่ง – ติดตั้ง ทั่วประเทศ
✅ สอบถาม-ปรึกษา(ฟรี)

สนใจดูตัวอย่างสินค้า/เป็นตัวแทนขาย
▶️ Inbox: m.me/CCTGROUPCompany
📩 Email : [email protected]
📲 Line: Lakkana99
☎️โทร : 0816428556 (คุณลักขณา)
🌐 Website : https://www.cctgroup.co.th
Facebook : บัวเชิงผนัง พื้นไม้ลามิเนต กระเบื้องยาง By CCT Group

วีดีโอตัวอย่างการทำงานของเครื่องจักร