บทความ

เครื่องบดพลาสติกมีไว้เพื่ออะไรและหลักการทำงาน

เครื่องบดผงพลาสติก

อย่างที่ผมเขียนเกี่ยวกับเครื่องบดพลาสติกไว้ก่อนหน้าที่เกี่ยวกับ เครื่องบดพลาสติกคืออะไร? บดพลาสติกไปเพื่ออะไร? และอีกหลายๆบทความที่ผมเคยเขียนทั้งเรื่องการทำงานของตัวเครื่องแต่ว่านี้ผมจะมาอธิบายเรื่อง เครื่องบดพลาสติกมีไว้เพื่ออะไร ส่วนหลักการทำงานของตัวเครื่องนั้นผมคงจะยกเอาบทความเก่าที่ผมเคยเขียนมาใส่แทนครับ เอาล่ะครับไม่อยากให้ช้าไปกว่านี้ เรามาเริ่มกันเลยดีกว่าครับ

เครื่องบดผงพลาสติก PVC

เครื่องบดพลาสติกมีไว้เพื่ออะไร?

เครื่องบดพลาสติกมีหลายแบบมีทั้งแบบที่สามารถบดออกมาเป็นผงพลาสติกเพื่อนำไปทำเป็นเม็ดพลาสติกหรือเพื่อจะนำไปทำอย่างอื่นตามจุดประสงค์ของลูกค้าเครื่องบดแบบนี้เราเรียกว่า “เครื่องบดผงพลาสติก” และอีกแบบเราคือเครื่องโม่พลาสติกที่บดพลาสติกหรือบดพลาสติกให้เป็นชิ้นเล็กตามที่เราต้องการหรือเรียกว่าสแค็ปเครื่องบดพลาสติกแบบนี้เราเรียกว่า “เครื่องโม่พลาสติก” จุดประสงค์ที่เราควรจะมีเครื่องบดพลาสติกก็คือถ้าเรามีวัตถุดิบที่เสียหรือไม่ได้มาตราฐาน เราสามารถใช้เครื่องจักรประเภทนี้เพื่อที่จะรีไซเคิลชิ้นงานหรือพลาสติกเพื่อที่จะนำกลับมาใช้ใหม่ได้ซึ่งส่งผลต่อต้นทุนของเราที่จะน้อยลงและประหยัดเงินในกระเป๋าเราไปได้อีกพอสมควรเลย

ผงพลาสติก

ผงพลาสติกนำไปใช้อะไร

ผงพลาสติกที่ได้มาจากเครื่องบดพลาสติกนั้นสามารถนำมาใช้ได้กับเครื่องรีดพลาสติกหรือเครื่องอัดรีดพลาสติกที่เป็นแบบ Twin Screw เพื่อนำมาผลิตชิ้นงานตามที่ลูกค้าต้องการได้ไม่ว่าจะเป็น ประตูพีวีซี ท่อน้ำพีวีซี วงกบพีวีซี เซี้ยม อุปกรณ์พลาสติกเกือบจะทุกชนิดที่ออกมาเป็นเส้น หรือสามารถอ่านบทความที่ผมเคยเขียนไว้ได้ครับ เครื่องรีดพลาสติก หรือ เครื่องรีดชิ้นงานพลาสติก คืออะไร

พลาสติกที่นำกลับมาใช้อีกครั้งมีคุณภาพเท่าเดิมหรือไม่?

พลาสติกที่นำกลับใช้มาใหม่นั้นหรือเรียกว่า “พลาสติกรีไซเคิล” ที่นำกลับมาใช้ใหม่ย่อมมีคุณภาพที่ต่ำไปจากพลาสติกมือหนึ่งอยู่แล้วแต่ด้วยเทคนิคและส่วนผสมที่เราต้องใส่เพิ่มลงไปนั้น เราสามารถทำให้ผลิตภัณฑ์ที่มาจากพลาสติกรีไซเคิลมีคุณภาพเกือบเทียบเท่ากับพลาสติกมือหนึ่งเลยก็ว่าได้ อ้างอิงจาก https://sites.google.com/site/plastic9911/plastics-recycling

เครื่องบดพลาสติก

หลักการทำงานของเครื่องจักร ยากไหมสำหรับมือใหม่?

เครื่องบดพลาสติกหรือเครื่องรีไซเคิลพลาสติกของทางบริษัทเรานั้นถูกออกแบบมาให้มีความง่ายต่อการใช้งานอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งเครื่องจักร การใช้งาน รวมไปถึงระบบเทคโนโลยีของเครื่องจักรก็เป็นแบบใหม่ มีความทันสมัยและมีความง่ายต่อการใช้งาน ซึ่งเหมาะกับผู้ที่มีประสบการณ์และมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มทำธุรกิจ แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตามทางบริษัทเรามีช่างผู้มีความเชี่ยวชาญในด้านนี้มาเป็นเวลานานที่จะสามารถสอนท่านตั้งแต่ต้นจนจบได้เลย รวมถึงการติดตั้งที่ทางบริษัทเราจะบริการให้ท่านลูกค้า ถ้าท่านสนใจสามารถติดต่อเข้ามาได้ข้างล่างเลยครับ หรือ เลือกชมสนค้าตรงนี้ครับ เครื่องบดพลาสติก

ติดต่อ :
Email :
[email protected]
เบอร์โทรศัพท์ :
0816428557 (คุณสมนึก)

เรียบเรียงโดย : https://www.cctgroup.co.th