บทความ

7 วิธีการเลือกพื้นยางฟิตเนสให้เหมาะกับคุณ

วิธีการเลือกพื้นยางฟิตเนส

พื้นยางฟิตเนสเป็นสิ่งที่สำคัญมากถ้าหากคุณต้องการที่ต้องมียิมเป็นของตัวเองหรือแม้หากคุณเปิดฟิตเนสในเชิงพาณิชย์ พื้นยางก็เป็นสิ่งที่สำคัญมากเช่นกันเพราะเป็นสิ่งเดียวที่จะใช้ในการรองรับน้ำหนักและกันกระแทกจากสิ่งของที่มีน้ำหนักเยอะอาทิเช่น ดัมเบล, แผ่นน้ำหนัก หรือบาร์ยกน้ำหนัก ด้วยเช่นกัน พื้นยางฟิตเนสเป็นสิ่งเดียวที่จะป้องกันพื้นของคุณไม่ให้เป็นรอยไม่ว่าจะเป็น พื้นไม้ลามิเนต , กระเบื้องยางลายไม้ หรือ แผ่นกระเบื้องลายหินอ่อนและนี้คือ 7 วิธีการเลือกพื้นยางฟิตเนสให้เหมาะกับคุณ บ้านของคุณ ยิมของคุณ เราไปเริ่มกันเลยดีกว่า

พื้นยางฟิตเนสคืออะไร

วิธีการเลือกพื้นยางฟิตเนส

วิธีการเลือกพื้นยางฟิตเนส

พื้นยางฟิตเนสหรือแผ่นยางฟิตเนสได้ถูกออกแบบและถูกดีไซน์มาให้จัดตั้งง่าย ทดลองรับน้ำหนัก กันลื่น ทนทาน แข็งแรง ทดลองรับแรงชนซ้ำกันหลายๆครั้งได้อย่างดีเยี่ยม เพื่อใช้สำหรับการรองรับแรงกระแทกและป้องกันพื้นของท่านที่อาจจะเป็นรอยจากการกระแทก จากลูกดัมเบล แผ่นน้ำหนัก บาร์เบลหรือสิ่งต่างๆที่มีน้ำหนักเยอะ และการเลือกแผ่นยางฟิตเนสก็มีประมาณ 7 วิธีด้วยกัน เราไปเริ่มกันเลยดีกว่า อ้างอิง https://www.wikihow.com/Choose-and-Use-Doormats

  1. ขนาดของแผ่นยาง แผ่นยางฟิตเนสขนาดขั้นต่ำเลยที่สามารถรองรับน้ำหนักได้ดีและเป็นที่ยอมรับในมาตราฐานสากลคือ 50×50 cm ความนา 25mm ซึ่งเป็นขนาดที่โดนคำนวณและทดสอบมาแล้วว่าจะไม่ส่งผลกระทบต่อพื้นของท่านแน่นอน
  2. กลิ่นของแผ่นยาง กลิ่นเป็นสิ่งสำคัญมากแผ่นยางทุกแผ่นจะต้องไม่มีกลิ่นและไม่ส่งกลิ่นเหม็นออกมา แผ่นยางที่มีกลิ่นนั้นสามารถคาดคะเนไว้ได้เลยว่าวัตถุดิบที่ใช้ผลิตนั้นไม่มีคุณภาพ
  3. ติดตั้งง่าย การติดตั้งแผนยางฟิตเนสนั้นต้องมีความง่ายในการติดตั้ง ไม่ยุ่งยากและซับซ้อน
  4. การรักษาแผ่นยางฟิตเนส การรักษาเป็นเรื่องง่ายมากเพราะเราแทบจะไม่ต้องทำอะไรเลยด้วยตัวคุณสมบัติของแผ่นยางฟิตเนสนั้นสามารถรับแรงกระแทกได้ดี ไม่ฉีกขาดง่ายและที่สำคัญการน้ำได้ด้วย
  5. ง่ายต่อการเคลื่อนย้าย ในที่นี้หมายถึงเมื่อลูกค้าต้องการที่จะเคลื่อนย้าย การเคลื่อนย้ายการถอดแผ่นยางจะต้องง่าย ไม่ยุ่งยาก
  6. ต้องไม่อันตรายต่อผู้ใช้ ต้องสามารถลดความร้ายแรงจากอุบัติเหตุการตกจากอุปกรณ์ที่ใช้เล่นได้จริง เมื่อเวลาเรายกน้ำหนักที่เยอะ จะต้องรับแรงกระแทกได้จริง
  7. คุณภาพต้องดีและราคาไม่สูงเกินไป แผ่นยางฟิตเนสที่เราจำหน่ายคุณภาพทุกชิ้นต้องดีและราคาไม่สูงจนเกินไป แผ่นยางฟิตเนสของเรามีขนาด 50x50cm ความหนา 25mm ( 4 แผ่น = 1 ตรม.)
พื้นยางฟิตเนส (1)

พื้นยางฟิตเนสสามารถรองรับน้ำหนักได้มากสุดเท่าไหร่

พื้นยางฟิตเนสสามารถรองรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 200 kg. ซึ่งไม่ใช่น้อยๆเลยทีเดียวเพราะด้วยคุณภาพและวัตถุดิบที่เราใช้ในการผลิตมีคุณภาพสูงและได้รองรับจากมาตราฐานสากล

ท่านใดสนใจ พื้นยางฟิตเนส สามารถติดต่อเข้ามาสอบถามข้อมูลได้ครับหรือแม้กระทั้งเครื่องออกกำลังกายนำเข้า ทางเราก็จำหน่ายในราคาที่เป็นกันเอง เป็นมิตรเอามาก รวมไปถึงอุปกรณ์ตกแต่งภายในบ้านอาทิเช่น พื้นไม้ลามิเนต , กระเบื้องยางลายไม้ , หญ้าเทียม , บัวพื้น และอุปกรณ์ตัวจบทุกชนิด สามารถติดต่อเข้ามาสอบถามข้อมูลได้ครับ

✅ สินค้าราคาโรงงาน ขาย ปลีก-ส่ง
✅ รับประกันคุณภาพสินค้าทุกชิ้น
✅ มีระบบผ่อนจ่าย ตามความสะดวกของลูกค้า
✅ สามารถผลิตในแบรนด์ของลูกค้าเองได้
✅ มีบริการจัดส่ง – ติดตั้ง ทั่วประเทศ
✅ สอบถาม-ปรึกษา(ฟรี)

สนใจดูตัวอย่างสินค้า/เป็นตัวแทนขาย
▶️ Inbox: m.me/CCTGROUPCompany
📩 Email : [email protected]
📲 Line: Lakkana99
☎️โทร : 0816428556 (คุณลักขณา)
🌐 Website : https://www.cctgroup.co.th
Facebook : บัวเชิงผนัง พื้นไม้ลามิเนต กระเบื้องยาง By CCT Group