บทความ

เครื่องเป่าถุงพลาสติก มีกี่ขนาด? สามารถผลิตถุงอะไรได้บ้าง?

เครื่องเป่าถุงพลาสติก
เครื่องเป่าถุงพลาสติก

เครื่องเป่าถุงพลาสติกมีกี่ขนาดและสามารถผลิตอะไรได้บ้างแต่ก่อนอื่นเลยผมอยากจะอธิบายก่อนว่าพลาสติกคืออะไร พลาสติกคือสารประกอบอินทรย์ที่ถูกสังเคราะห์ขึ้นเพื่อใช้แทนวัสดุจากธรรมชาติ เมื่อถูกความร้อนก็อ่อนตัว บางชนิดแข็งตัวถาวร อ้างอิงจาก วิกิพีเดีย สำหรับท่านท่านที่มีความรู้เกี่ยวกับการเป่าถุงพลาสติกหรือมีความเชี่ยวชาญด้านการเป่าถุงพลาสติกก็พอจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า เครื่องเป่าถุงพลาสติกมีกี่ขนาดและสามารถผลิตถุงอะไรได้บ้าง และสามารถผลิตถุงชนิดใดไดดบ้าง แต่สำหรับท่านที่ไม่ค่อยมีความรู้หรืออาจจะพอมีบ้างแต่ก็ยังสงสัยอยู่ วันนี้ผมจะมาพูดและอธิบายให้ฟังว่า เครื่องเป่าถุงพลาสติกที่ทางเรานำเข้าและจำหน่ายนั้นสามารถทำอะไรได้บ้าง ผลิตถุงพลาสติกได้กี่ไซส์ และที่สำคัญเลยสามารถผลิตถุงพลาสติกได้กี่ชนิดกี่ประเภท

“เครื่องเป่าถุงพลาสติก มีหลายขนาดขึ้นอยู่กับว่าเราต้องการจะผลตถุงใหญ่ขนาดไหน ไซส์อะไรและที่สำหรับเราจะผลิตถุงประเภทไหน องค์ประกอบและผลิตภัณฑ์ที่เราต้องการนั้นจะเป็นตัวบ่งบอกว่าเครื่องของเราจะออกมาเป็นรุ่นอะไรและมีความใหญ่แค่ไหน อย่างที่เป็นตัวที่นิยมที่ทางเราจำหน่ายทุกๆเดือนเลยก็จะเป็นเครื่องเป่าถุงพลาสติกประเภท HDPE/LDPE ซึ่งจำสามารถผลิตถุงได้หลายประเภททั้งถุงหูหิ้วตั้งแต่ขนาด 5×9, 6×11, 6×14 ถึง 15×30 ขึ้นว่ากับว่าลูกค้าต้องการแบบไหนหรือถ้าท่านลูกค้าต้องการจะไปผลิตถุงดำแบบ PP ก็ย่อมได้ แต่ก็อย่างที่ผมได้เกริ่นไว้ตอนต้นว่าองค์ประกอบและความต้องการของลูกค้าจะเป็นตัวกำหนดว่าเครื่องจะออกมาแบบไหน

pp polymer

เครื่องเป่าถุงพลาสติกสามารถผลิตได้ทั้ง HDPE/LDPE และยังสามารถผลิตถุงดำ PE/PP พลาสติกมีหลายชนิดมากแต่พลาสติกประเภท PP เป็นพลาสติกที่เบาที่สุด มีความแข็งแรงความเปราะและแตกง่ายน้อยกว่า HDPE ทนต่อแรงกระแทก ไม่เสียรูปง่าย ลักษณะของ PP จะมีสีขาวขุ่นหากไม่ผสมสี ทึบแสงกว่า PE แต่ไม่ใส่เท่า PS ส่วนคำอธิบายอื่นๆสามารถหาอ่านได้จากเว็ปข้างต้นที่ผมเพิ่งส่งไปครับ

ใช่ครับ เครื่องจักรของทางบริษัทเราไม่ว่าจะเป็นเครื่องรีดพลาสติก หรือเครื่องจักรตัวอื่นๆ รวมถึงเครื่องเป่าถุงพลาสติกด้วยเช่นกัน ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะง่าย ทั้งวัสดุที่ใช้ประกอบเครื่องจักรก็ใช้วัสดุพิเศษอย่างดีในการผลิต เทคโนโลยีต่างๆในการผลิตเครื่องก็ถูกนำเข้ามาจากต่างประเทศเช่นกันเพื่อทำให้มีความง่ายต่อการใช้งานและมีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น

ผู้ประกอบการมือใหม่ท่านใดสงสัยหรือสนใจเครื่องจักรของทางบริษัทเราสามารถติดต่อเข้ามาโดยตรง เรายินดีให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาทุกอย่างครับ เรามีประสบการณ์เป็นระยะเวลามากกว่า 10 ปี เกี่ยวกับเครื่องจักรเกือบจะทุกประเภท มีช่างที่มีประสบการณ์ที่จะให้คำแนะนำ สอนท่านลูกค้า และติดตั้งเครื่องจักร ทางเรามีบริการให้ทั้งหมดครับ สอนจนกว่าท่านจะเริ่มใช้เครื่องจักรเป็น อยู่กับท่านตลอดจนกว่าท่านจะพอใจ อย่าห่วงครับ ถ้าท่านไม่มีประสบการณ์ ทางเราก็พร้อมจะบอกท่านหมดทุกอย่าง เลือกชม เครื่องเป่าถุงพลาสติก คลิกได้เลยครับ

ติดต่อ :
Email : [email protected]
เบอร์โทรศัพท์ : 081-2079977 , 081-6428557 (คุณสมนึก)
Line ID : 0812079977
เรียบเรียงข้อมูลโดย : https://www.cctgroup.co.th
ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก :
https://th.wikipedia.org