บทความ

10 สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับพื้นยางฟิตเนสสำหรับยิม สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับพื้นยางกับพื้นหญ้าเทียม

เกี่ยวกับพื้นยางฟิตเนสสำหรับยิม
เกี่ยวกับพื้นยางฟิตเนสสำหรับยิม

วันนี้ผมจะมาพูดเกี่ยวกับพื้นยางฟิตเนสสำหรับยิม สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับพื้นยางฟิตเนสสำหรับยิม พื้นยางสำหรับยิมส่วนตัวและสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับพื้นยางกับหญ้าเทียมภายในยิมหรือบ้าน ไม่มีความรู้สึกใดที่ดีไปกว่าการเปิดสตูดิโอ เปิดยิมฟิตเนสที่คุณใฝ่ฝันหรือสร้างโรงยิมใหม่ และสิ่งสำคัญนั้นคือพื้น ส่วนสำคัญของการเปิดยิมที่เราอาจจะมองข้ามไปนั้นคือ พื้น พื้นของคุณนั้นเป็นส่วนที่สำคัญไม่ใช่แค่ว่าจะปกป้องพื้นอันสวยงามอันเก่าของคุณ แต่เพื่อปกป้องข้อต่อของนักกีฬาอีกด้วย เรามีพื้นฟิตยางฟิตเนสสำหรับยิมมากมาย หลายกหลายขนาด หลายแบบ หลายดีไซน์ รวมถึงม้วนยาง กระเบื้องยาง และสนามหญ้าเทียมสำหรับออกกำลังกาย สำรวจข้อดีและข้อเสียของแต่ละตัวเลือก ความหนาที่สมควรและการติดตั้ง ก่อนเราจะไปเริ่มกัน ผมขอฝากบริษัทจำหน่ายเครื่องออกกำลังกายในเครือของเรานั้นคือ CCTFitness จำหน่ายเครื่องออกกำลังกายฟิตเนส รวบรวมอุปกรณ์ครบวงจร เครื่องออกกำลังกายเฉพาะส่วนหลากหลาย ที่สำหรับเลยราคาสบายกระเป๋าแน่นอน

สารบัญ hide
 1. 1 เกี่ยวกับพื้นยางฟิตเนสสำหรับยิม
 2. 2 ความหนาของพื้นยางฟิตเนส
 3. 3 วิธีการติดตั้งพื้นยางโรงยิมเชิงพาณิชย์
  1. 3.1 สำรวจพื้นที่ที่เราต้องการติดตั้งแผ่นยางฟิตเนส
 4. 4 ม้วนพื้นยางฟิตเนสคืออะไร
  1. 4.1 ข้อดีของพื้นยางม้วน
  2. 4.2 จุดด้อยของยางปูพื้นม้วน
 5. 5 เกี่ยวกับหญ้าเทียมที่ใช้ในฟิตเนส
  1. 5.1 วัสดุสนามหญ้าในโรงยิมพาณิชย์
  2. 5.2 วัสดุที่แนะนำ
 6. 6 วิธีการติดตั้งสนามหญ้ายิมพาณิชย์
 7. 7 ม้วนสนามหญ้าในเชิงพาณิชย์
  1. 7.1 ข้อดีของ Gym Turf Rolls
  2. 7.2 จุดด้อยของ Gym Turf Rolls
 8. 8 พื้นสนามหญ้าเทียมสำหรับฟิตเนสในเชิงพาณิชย์
  1. 8.1 ข้อดีของกระเบื้องสนามหญ้ายิม
  2. 8.2 จุดด้อยของกระเบื้องสนามหญ้ายิม
 9. 9 คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับพื้นโรงยิมเชิงพาณิชย์
 10. 10 อะไรคือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับโรงยิมเชิงพาณิชย์?
 11. 11 พื้นยางฟิตเนสสำหรับโรงยิมในเชิงพาณิชย์ควรมีความหนาเท่าไหร่?
 12. 12 คุณทำความสะอาดพื้นโรงยิมเชิงพาณิชย์ได้อย่างไร?
 13. 13 เคล็ดลับการทำความสะอาดสนามหญ้าในโรงยิม
 14. 14 ฉันจะปกป้อง subfloor ของฉันในโรงยิมเชิงพาณิชย์ได้อย่างไร?
 15. 15 มีตัวเลือกพื้นโรงยิมเชิงพาณิชย์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมหรือไม่?
 16. 16 ฉันต้องการผู้เชี่ยวชาญในการติดตั้งพื้นโรงยิมเชิงพาณิชย์หรือไม่?

เกี่ยวกับพื้นยางฟิตเนสสำหรับยิม

เกี่ยวกับพื้นยางฟิตเนสสำหรับยิม พื้นยางฟิตเนส ถือเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในศูนย์ออกกำลังกายเชิงพาณิชย์หรือที่เราเรียกว่า ฟิตเนส ผู้ที่เล่นออกกำลังกายและเจ้าของยิมต่างก็ชอบอุปกรณ์ประเภทนี้และความหนาที่ได้มาตราฐานสามารถป้องกันผู้ที่ใช้บริการได้อย่างดี การวางแผ่นน้ำหนัก ลูกดัมเบลลงไปในพื้นที่จะลองรับโดยที่ไม่ส่งผลกระทบหรืออันตราย ที่ว่าเป็นการเพิ่มความมั่นใจได้อีกอย่างนึงก็ว่าได้ การกันน้ำ ความทนทานสูงสุด และพื้นผิวกันลื่นใต้ฝ่าเท้า พื้นยางออกกำลังกายมีทั้งแบบม้วนและเป็นแบบแผ่น แต่โดยทั่วไปเลือกแบบที่เป็น แผ่น มากกว่าเพราะได้คุณภาพและสามารถรองรับน้ำหนักได้เยอะกว่า เหมาะสำหรับการออกกำลังกายหนักๆ การติดตั้งและงบประมาณก็แตกต่างกัน

ความหนาของพื้นยางฟิตเนส

ความหนาของพื้นยางฟิตเนส ไม่ว่าคุณจะเลือกพื้นยางชนิดใดจะเป็นแบบม้วนหรือเป็นแบบแผ่น ความหนาก็ยังเป็นสิ่งที่จำเป็นอยู่ดี แผ่นยางต้องมีความหนาที่ถูกต้องสำหรับการใช้งานตามวัตถุประสงค์ของคุณ หากคุณเลือกวัสดุที่บางเกินไปสำหรับความต้องการด้านฟิตเนส อายุการใช้งานของพื้นอาจสั้นลง ความหนาของพื้นยางที่เราแนะนำ

 • 3/8”: ตัวเลือกยอดนิยมของเราสำหรับโรงยิมเชิงพาณิชย์
 • 1/2”- 3/4”: พื้นยางหนาพิเศษเพื่อปกป้องพื้นด้านล่างของคุณจากการกระแทกของดัมเบลล์
 • 1” +: พื้นระดับโอลิมปิกสำหรับการยกของหนักที่สามารถรับน้ำหนักที่ตกได้
วิธีติดตั้งพื้นยางฟิตเนส

วิธีการติดตั้งพื้นยางโรงยิมเชิงพาณิชย์

วิธีการติดตั้งพื้นยางที่เป็นสิ่งที่สำคัญเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกตำแหน่งในการวาง ระดับของพื้นที่เราต้องการติดตั้ง การตัดขอบ การติดกาว ทั้งหมดล้วนมีความสำคัญหมดเราสามารถใช้ช่างในการติดตั้งก็ได้หรือเราสามารถติดตั้งเองก็ได้เช่นกัน

สำรวจพื้นที่ที่เราต้องการติดตั้งแผ่นยางฟิตเนส

 1. วางหลวมแต่ไม่ต้องหลวมมากและไม่ต้องแน่นมาก: ยางมีน้ำหนักตามธรรมชาติพอที่จะอยู่กับที่โดยไม่ต้องใช้กาวเพิ่มเติม หากคุณวางม้วนยางหรือกระเบื้องหลวม คุณสามารถหยิบขึ้นมาและเคลื่อนย้ายหรือนำติดตัวไปยังตำแหน่งใหม่ได้ทุกเมื่อ แต่วิธีการนี้ผมไม่แนะนำเท่าไหร่ ถ้าเราตัดสินใจแล้วว่าเราต้องการจะติดตั้งตรงนี้ เราควรจะติดกาวลงไปเลยทีเดียว เพื่อความมั่นคงของพื้นที่ที่เราต้องการติดตั้งแต่ข้อเสียก็คืออย่างที่กล่าวไปข้างต้น เคลื่อนย้ายลำบากมากและใช้เวลานานในการเคลื่อนย้ายไปยังที่ใหม่
 2. เทปกาวสองหน้า : เพื่อการติดตั้งที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น ให้พิจารณาใช้เทปกาวสองหน้ารอบๆบริเวณพื้นยางของคุณและประกบยางเข้าด้วยกัน วิธีนี้เป็นวิธีที่ง่ายและปลอดภัยที่สุด
 3. ติดกาว : ในโปรแกรม CrossFit ที่ต้องใช้การบริหารกล้ามเนื้อหลายส่วนและการประสานการออกกำลังกายหลายๆแบบเข้าด้วยกัน พื้นยางควรจะมีความแข็งแรง แน่น และการที่เราใช้กาวเป็นตัวเชื่อมระหว่างพื้นยางนั้นถือว่าตอบโจทย์ได้ดีเลยทีเดียว เจ้าของโรงยิม เจ้าของฟิตเนส ต้องการติดกาวพื้นที่ที่จะใช้บริการที่เป็นยางเพื่อให้แน่ใจว่าพื้นที่ที่เราติดตั้งพื้นยางนั้นจะไม่มีการเคลื่อนไหวหรือม้วนตัวที่ขอบพื้น เนื่องจากเป็นวิธีแก้ปัญหาแบบถาวร
เกี่ยวกับพื้นยางฟิตเนสสำหรับยิม 1

ม้วนพื้นยางฟิตเนสคืออะไร

ม้วนยางเป็นวัตถุดิบในโรงยิมแบบดั้งเดิมเกือบทุกแห่งเรียกได้ว่าถ้าเป็นยิมที่เปิดมานานพอสมควร คุณจะได้เห็นม้วนยางแทนที่จะได้เห็นแผ่นยางแต่ถึงอย่างนั้น พื้นยางฟิตเนสแบบม้วนก็ยังมีประสิทธิภาพอยู่ดี เป็นพื้นสำหรับโรงยิมเชิงพาณิชย์ชั้นนำสำหรับรูปลักษณ์ที่เฉียบคม ความทนทานสูงสุด และการดูดซับแรงกระแทก เราเสนอความหนาที่หลากหลายสำหรับความต้องการการออกกำลังกายที่แตกต่างกัน รวมถึงการเคลื่อนไหวที่มีแรงกระแทกสูง สามารถอ่านเพิ่มเติมได้จากบทความที่ผมเคยเขียนไว้ แผ่นยางปูฟิตเนสหรือพื้นยางปูฟิตเนส คืออะไร? ข้อดีและข้อเสีย?

ข้อดีของพื้นยางม้วน

 • ทนทานเป็นพิเศษ: วัสดุยางอย่างหนาในโรงยิมเชิงพาณิชย์สามารถอยู่ได้นานหลายปี
 • ติดตั้งง่ายในพื้นที่ขนาดใหญ่: คลุมพื้นผิวขนาดใหญ่ได้อย่างง่ายดายด้วยม้วนยางสองสามม้วน
 • วัสดุทำความสะอาดง่าย: เพียงดูดฝุ่นหรือใช้ม็อบชุบน้ำหมาดๆ เมื่อจำเป็น
 • รับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม: ม้วนยางปูพื้นหลายม้วนของเราทำจากยางรีไซเคิลที่ผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา สำหรับตัวเลือกที่ผ่านการทดสอบความปลอดภัย
 • ลักษณะที่แทบไม่มีรอยต่อ: เมื่อวางม้วนกระดาษอย่างถูกต้อง รอยต่อของพื้นแทบจะตรวจไม่พบ ลักษณะที่ไร้รอยต่อช่วยให้ดูสวยงามมาก
 • การดูดซับเสียงและการกระแทก: ม้วนยางดูดซับแรงกระแทกใต้ฝ่าเท้าและเสียงจากรุ่นหนาและอุปกรณ์ที่ตกหล่น – เหมาะสำหรับโรงยิมเชิงพาณิชย์ที่มีการจราจรหนาแน่น
 • ต่อต้านจุลินทรีย์: วัสดุยางกันน้ำและจะไม่ดักจับแบคทีเรียในพื้นยางหรือด้านล่างของคุณ

จุดด้อยของยางปูพื้นม้วน

 • น้ำหนัก: ม้วนยางปูพื้นมีน้ำหนักมาก ดังนั้นหากติดตั้งด้วยตัวเอง คุณอาจต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม

** คำแนะนำสำหรับยางพื้นฟิตเนสแบบม้วน

 • ม้วนยางสำหรับงานหนัก 3/8”
 • ม้วนยางเมก้า 1/2”
 • ม้วนยางแข็งแรง 8 มม.
เกี่ยวกับหญ้าเทียมที่ใช้ในฟิตเนส 3

เกี่ยวกับหญ้าเทียมที่ใช้ในฟิตเนส

ตั้งแต่การฝึกความแข็งแรงและการปรับสภาพร่ายกายจนถึงการเล่นแบบโยคะและการยืดกล้ามเนื้อ นักกีฬาของคุณสามารถออกกำลังกายได้เต็มศักยภาพด้วยสนามหญ้าในยิมที่ปลอดภัยและยืดหยุ่น สนามหญ้าในยิมมีพื้นผิวเรียบและกันกระแทกที่เหมาะสำหรับการดึงหรือผลัก การกระโดด การเคลื่อยโดยมีลูกน้ำหนัก , CrossFit® หรือการออกกำลังกาย HIIT®

วัสดุสนามหญ้าในโรงยิมพาณิชย์

พื้นสนามหญ้าของคุณสามารถทนต่อน้ำหนักของอุปกรณ์และกิจวัตรการออกกำลังกายที่ดุดันได้เป็นเวลานาน ตรวจสอบวัสดุยอดนิยมสามอย่างสำหรับโรงยิมเชิงพาณิชย์

วัสดุที่แนะนำ

โพลิโพรพิลีน : วัสดุนี้เป็นวัสดุสนามหญ้าที่นุ่มที่สุดชนิดหนึ่ง และมีโอกาสน้อยที่จะทำให้มือและข้อศอกของคุณระคายเคืองระหว่างการออกกำลังกายบนพื้น

โพลิเอทิลีน : เหมาะสำหรับใช้ในร่มและกลางแจ้ง มีความทนทานเป็นพิเศษและทนต่อรังสี UV จึงไม่เสื่อมสภาพเมื่ออยู่กลางแดด
ไนลอน: ไนลอนเป็นวัสดุสนามหญ้าที่ทนทานที่สุดของเรา เหมาะสำหรับใช้ในฟิตเนส มันทำงานได้ดีสำหรับวงจรฟิตเนสต่างๆ และมีความสำคัญมากสำหรับงานเลื่อนที่สม่ำเสมอ หมายเหตุ: ไนลอนไม่เสถียรต่อรังสี UV และไม่ควรใช้สำหรับยิมกลางแจ้ง

เกี่ยวกับหญ้าเทียมที่ใช้ในฟิตเนส 4

วิธีการติดตั้งสนามหญ้ายิมพาณิชย์

ด้านล่างนี้คือ 3 วิธีที่ดีที่สุดในการติดตั้งสนามหญ้าสำหรับออกกำลังกายในร่มของคุณ

Loose-lay : วิธีที่ง่ายที่สุดในการติดตั้งกระเบื้องสนามหญ้าในโรงยิมคือการวางบนพื้นของคุณโดยตรง ไม่จำเป็นต้องใช้กาวหรือเทป หมายเหตุ: ไม่แนะนำสำหรับม้วน เนื่องจากสามารถเปลี่ยนได้ง่ายกว่า

เทปสองหน้า : เพียงใช้เทปกาวสองหน้ารอบปริมณฑลของกระเบื้องสนามหญ้าและม้วนให้เข้าที่

ติดกาว : สำหรับโรงยิมเชิงพาณิชย์ เราแนะนำให้ติดม้วนสนามหญ้าเพื่อให้แน่ใจว่าไม่เข้าที่ อย่างไรก็ตาม คุณไม่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้หากคุณย้ายสถานที่

หมายเหตุ: ดีที่สุดสำหรับม้วนสนามหญ้าในยิม หากคุณติดกาวใกล้กับรอยต่อของกระเบื้องยางมากเกินไป กระเบื้องยางอาจซึมผ่านและทำให้ดูไม่มีรอยต่อได้

ม้วนสนามหญ้าในเชิงพาณิชย์

ฝึกความแข็งแกร่งและความสามารถของคุณด้วยม้วนสนามหญ้าสำหรับออกกำลังกายที่ทนต่อแรงกระแทก เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบเล่นโยคะ ยืดเส้นยืดสาย และลากเลื่อนบนหญ้าที่นุ่มสบายเป็นธรรมชาติ

ข้อดีของ Gym Turf Rolls

 • อเนกประสงค์: ตัวเลือกพื้นยิมที่ยอดเยี่ยมสำหรับการวิ่ง การเพาะกาย CrossFit® และอื่นๆ
 • ความทนทาน: สนามหญ้าสามารถทนต่อการสึกหรอได้มากในขณะที่ยังคงความสวยงามตลอดทั้งปี
 • การบำรุงรักษาต่ำ: ประหยัดค่าใช้จ่ายและเวลาด้วยค่าบำรุงรักษาเพียงเล็กน้อยสำหรับสนามหญ้าในยิมของคุณ
 • สุนทรียศาสตร์: เพิ่มสีสันให้กับพื้นของคุณ เรามีสีสนามหญ้าที่สดใสมากมายเพื่อเสริมธีมยิมของคุณ

จุดด้อยของ Gym Turf Rolls

 • การปกป้องพื้นย่อยเพียงเล็กน้อย: แม้ว่าสนามหญ้าเทียมบางตัวเลือกจะมาพร้อมกับชั้นการป้องกันเพิ่มเติม แต่หลายๆ อย่างก็จำเป็นต้องใช้แผ่นรองใต้พื้นเพื่อปกป้องพื้นย่อยของคุณ หากคุณวางแผนที่จะทิ้งน้ำหนักที่มาก
 • วัสดุที่ใช้ขัดถู: สนามหญ้าไม่เหมาะกับการออกกำลังกายบนพื้น เช่น ท่าเบิร์บและซิทอัพ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวัสดุที่คุณเลือก
  หมายเหตุ: วัสดุสนามหญ้าไนลอนมีแนวโน้มที่จะแข็งกว่า ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลื่อนและลากเลื่อนเป็นหลัก
 • ท้าทายในการติดตั้ง: ม้วนหญ้าหนักกว่าและใช้งานยากกว่ากระเบื้อง
เกี่ยวกับหญ้าเทียมที่ใช้ในฟิตเนส 5

พื้นสนามหญ้าเทียมสำหรับฟิตเนสในเชิงพาณิชย์

พื้นกสนามหญ้าในโรงยิมเป็นทางเลือกที่ดีในการครอบคลุมพื้นที่ขนาดเล็กหรือรูปทรงแปลก ๆ ของโรงยิมเชิงพาณิชย์ของคุณหรือยิมของคุณ เจ้าของยิมชอบความอเนกประสงค์สำหรับการวิ่ง การเพาะกาย CrossFit® และอื่นๆ หญ้าเทียมถือเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

ในแง่ของคุณภาพและประสิทธิภาพพื้นสนามหญ้าเทียมในยิมเทียบเท่ากับม้วนสนามหญ้าในยิม สิ่งหนึ่งที่ต้องคำนึงคือราคามักจะแพงกว่าที่ม้วนหญ้า ดังนั้นเจ้าของยิมจึงมักใช้สำหรับบริเวณรอบๆ โรงยิมในพื้นที่ๆเฉพาะเจาะจงเท่านั้น

ข้อดีของกระเบื้องสนามหญ้ายิม

 • เหมาะสำหรับพื้นที่รูปทรงแปลกตา: คุณสามารถตัดกระเบื้องสนามหญ้าให้พอดีกับพื้นที่ใดก็ได้
 • การติดตั้งที่เชื่อมต่อกัน: กระเบื้องที่เชื่อมต่อกันเหล่านี้เชื่อมต่อเหมือนกับชิ้นส่วนปริศนา
 • ความทนทาน: สนามหญ้าในยิมสามารถทนต่อการสึกหรอได้มาก แม้จะกดและลากเลื่อนที่มีน้ำหนักมากก็ตาม
 • ลักษณะที่ปรากฏ: การเพิ่มหญ้าเทียมสามารถสร้างความรู้สึกมีชีวิตชีวาให้กับโรงยิมเชิงพาณิชย์ของคุณ

จุดด้อยของกระเบื้องสนามหญ้ายิม

 • การป้องกันพื้นย่อยเล็กน้อย : ในขณะที่กระเบื้องสนามหญ้าสำหรับเล่นกีฬาส่วนใหญ่มีแผ่นรองยางติดอยู่ แต่บางชนิดก็ไม่มี เราแนะนำให้ตรวจสอบกับผู้ผลิตของคุณ และหากกระเบื้องของคุณไม่มี ให้วางแผ่นรองพื้นด้านล่างเพื่อปกป้องพื้นย่อยของคุณ
 • วัสดุที่มีฤทธิ์กัดกร่อน : พื้นผิวสนามหญ้าไม่เหมาะสำหรับการออกกำลังกายอย่างเรอและซิทอัพเสมอไป เนื่องจากมือเปล่าจะทำให้รู้สึกไม่สบายตัว หมายเหตุ : วัสดุสนามหญ้าไนลอนมีแนวโน้มที่จะแข็งกว่า ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลื่อนและลากเลื่อนเป็นหลัก
 • ราคา : กระเบื้องสนามหญ้ามักจะมีราคาแพงกว่าพื้นโรงยิมเชิงพาณิชย์
เกี่ยวกับพื้นยางฟิตเนสสำหรับยิม 7

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับพื้นโรงยิมเชิงพาณิชย์

ต่อไปนี้คือคำถามและคำตอบที่พบบ่อยที่สุดเกี่ยวกับพื้นโรงยิมเชิงพาณิชย์

อะไรคือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับโรงยิมเชิงพาณิชย์?

พื้นยางและสนามหญ้าในโรงยิมเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการติดตั้งในยิมในเชิงพาณิชย์ มีความทนทานสูง กันกระแทก และให้พื้นผิวที่มั่นคงสำหรับการออกกำลังกาย ให้ความปลอดภัยสูงและให้ความมั่นใจทุกครั้งที่เราได้วางแผ่นน้ำหนัก หรือ ดัมเบลไปสู่พื้น

โรงยิมส่วนใหญ่มีทั้งพื้นที่ให้สัมผัสและสำหรับการออกกำลังกายแบบต่างๆ จนถึงตอนนี้ ความหนาของพื้นยางสำหรับโรงยิมเชิงพาณิชย์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของเราคือ 3/8” และสำหรับสนามหญ้าในยิมนั้น หนา 3/4”

พื้นยางฟิตเนสสำหรับโรงยิมในเชิงพาณิชย์ควรมีความหนาเท่าไหร่?

มีความเข้าใจผิดกันทั่วไปว่าโรงยิมเชิงพาณิชย์ต้องการพื้นโรงยิมยางที่หนาที่สุด โรงยิมเชิงพาณิชย์และแม้กระทั่ง CrossFit® ส่วนใหญ่ใช้ยาง 3/8” และสำหรับพื้นที่ดัมเบลล์ของโรงยิม เจ้าของโรงยิมเชิงพาณิชย์ส่วนใหญ่เลือก 1” + กระเบื้องยางยิม เนื่องจากน้ำหนักที่ลดลงทำให้การรองรับของพื้นลดลงเมื่อเวลาผ่านไป คุณสามารถเปลี่ยนกระเบื้องยางได้อย่างง่ายดายเมื่อจำเป็นโดยไม่ต้องรื้อพื้นทั้งหมดออก หมายเหตุ: การเปลี่ยนกระเบื้องยางจะยากขึ้นหากคุณติดกาว

คุณทำความสะอาดพื้นโรงยิมเชิงพาณิชย์ได้อย่างไร?

เคล็ดลับการทำความสะอาดพื้นยาง ผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นมีคำแนะนำเฉพาะเกี่ยวกับการทำความสะอาดและบำรุงรักษา สำหรับตัวเลือกพื้นโรงยิมเชิงพาณิชย์ส่วนใหญ่ คุณสามารถถูพื้นเปียกหมาดๆ เป็นประจำและเป็นครั้งคราวด้วยน้ำยาทำความสะอาดอย่างง่ายด้วยสบู่อ่อนและน้ำ

เคล็ดลับการทำความสะอาดสนามหญ้าในโรงยิม

กวาดหญ้าเป็นครั้งคราวเพื่อขจัดสิ่งสกปรกและเศษขยะ สำหรับคราบที่รุนแรงขึ้น เราขอแนะนำให้คุณขัดพื้นเบา ๆ ด้วยน้ำอุ่นและน้ำยาซักผ้าในครัวเรือน แล้วปล่อยให้แห้ง หมายเหตุ: ห้ามใช้สารฟอกขาวในการทำความสะอาดสนามหญ้า นอกจากนี้ หากสนามหญ้าของคุณกลายเป็นด้าน คุณสามารถฟื้นฟูรูปลักษณ์ทั้งหมดได้อย่างรวดเร็วด้วยการกวาดพื้นด้วยแปรงสังเคราะห์

เกี่ยวกับหญ้าเทียมที่ใช้ในฟิตเนส 1

ฉันจะปกป้อง subfloor ของฉันในโรงยิมเชิงพาณิชย์ได้อย่างไร?

เพื่อการดูดซับแรงกระแทกสูงสุด เราแนะนำให้เลือกพื้นยางและสนามหญ้าสำหรับออกกำลังกายที่หนาที่สุดของเรา หากคุณกังวลอย่างมากเกี่ยวกับพื้นย่อยของคุณ แผ่นรองพื้นแบบต่างๆ ของเราสามารถให้ความอุ่นใจและสร้างเกราะป้องกันพิเศษระหว่างพื้นหลักของคุณได้

มีตัวเลือกพื้นโรงยิมเชิงพาณิชย์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมหรือไม่?

ใช่ มีพื้นโรงยิมเชิงพาณิชย์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เรานำเสนอพื้นยางรีไซเคิลที่หลากหลายซึ่งทำจากยางรถบรรทุก/รถยนต์เพื่อการพาณิชย์

ฉันต้องการผู้เชี่ยวชาญในการติดตั้งพื้นโรงยิมเชิงพาณิชย์หรือไม่?

คุณสามารถติดตั้งพื้นโรงยิมเชิงพาณิชย์ได้ด้วยตัวเอง อย่างไรก็ตาม การติดตั้งแบบมืออาชีพจะช่วยให้มั่นใจได้ถึงผลลัพธ์ที่แม่นยำและยาวนาน เราขอแนะนำให้คุณพิจารณาลำดับเวลาของโครงการ ขนาดพื้นที่ และงบประมาณก่อนตัดสินใจ วันนี้ผมได้เขียนเกี่ยวกับพื้นยางฟิตเนสสำหรับยิมไปพอสมควรเลยและผมยังพูดเกี่ยวกับพื้นหญ้าเทียมฟิตเนสอีกด้วย ผมหวังว่าถ้าจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับพื้นยางฟิตเนสสำหรับยิมไม่มากก็น้อยนะครับ

✅ สินค้าราคาโรงงาน ขาย ปลีก-ส่ง
✅ รับประกันคุณภาพสินค้าทุกชิ้น
✅ มีระบบผ่อนจ่าย ตามความสะดวกของลูกค้า
✅ สามารถผลิตในแบรนด์ของลูกค้าเองได้
✅ มีบริการจัดส่ง – ติดตั้ง ทั่วประเทศ
✅ สอบถาม-ปรึกษา(ฟรี)

สนใจดูตัวอย่างสินค้า/เป็นตัวแทนขาย
▶️ Inbox: m.me/CCTGROUPCompany
📩 Email : [email protected]
📲 Line: Lakkana99 , 0812079977
☎️โทร : 081-6428557 (คุณสมนึก) , 081-6428556 (คุณลักขณา)
🌐 Website : https://www.cctgroup.co.th
Facebook : บัวเชิงผนัง พื้นไม้ลามิเนต กระเบื้องยาง By CCT Group