บทความ

เครื่องผลิตแกลลอนพลาสติก หลักการทำงานและคุณสมบัติ

เครื่องผลิตแกลลอนพลาสติก
เครื่องผลิตแกลลอนพลาสติก

เครื่องผลิตแกลลอน หรือ บางท่านอาจจะมีประสบการณ์ ผ่านหูผ่านตามาบ้างอาจจะคุ้นชินกับคำว่า เครื่องเป่าแกลลอนพลาสติก เป็นหลักการเดียวกันกับ เครื่องเป่าขวดพลาสติกแต่มีข้อแตกต่างก็คือเครื่องเป่าแกลลอนพลาสติกนั้นมีขนาดที่ใหญ่กว่าและการที่จะผลิตแกลลอนหรือเป่าแกลลอนพลาสติกนั้นต้องใช้เครื่องจักรทีถูกออกแบบมาโดยเฉพาะบวกกับเทคโนโลยีจากต่างประเทศเข้ามาประกอบในการผลิตเครื่องจักรและนั้นเป็นเหตุผลที่ว่าการผลิตแกลลอนพลาสติกนั้นมีความยากกว่าการเป่าขวดพลาสติกอยู่พอสมควร

เครื่องเป่าแกลลอนพลาสติกมีกี่ขนาด?

เครื่องเป่าแกลลอนพลาสติกหรือเครื่องผลิตแกลลอนพลาสติก มีหลายขนาดขึ้นอยู่กับชิ้นงานของลูกค้าว่าต้องการได้ไซส์หรือขนาดของผลิตภัณฑ์เล็กหรือใหญ่ เครื่องจักรสามารถผลิตได้ตั้งแต่ 2L , 3L , 5L ไปถึงขนาดใหญ่ 1200L ซึ่งขนาดของตัวเครื่องจักรก็จะมีขนาดที่แตกต่างกันไปอย่างสิ้นเชิงรวมถึงเทคโนโลยีและการทำงานของเครื่องจักรก็จะมีความแตกต่างกันไปด้วยแต่โดยรวมก็คือเครื่องเป่าพลาสติกนั้นเองและที่สำคัญเครื่องจักรยังสามารถที่จะผลิตชิ้นงานให้ออกมาเป็นแบบเดี่ยวหรือแบบคู่ ก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าว่าต้องการให้ออกมาเป็นแบบไหน.

คุณสมบัติของเครื่องผลิตแกลลอน?

คุณสมบัติของเครื่องจักรโดยเบื้องต้นก็คือมีการใช้งานที่ง่ายถึงแม้จะเป็นมือใหม่ก็สามารถใช้งานได้ เครื่องจักรถูกออกแบบให้มีความเข้าใจที่ง่ายและไม่ยากต่อการเข้าใจ สามารถเรียนรู้ได้ภายในวันเดียวก็สามารถเป็นได้เลย เทคโนโลยีต่างๆที่นำมาประกอบเครื่องจักรถูกนำเข้าจากต่างประเทศและถึงจะเป็นโทคโนโลยีที่ใหม่แต่ทางเราก็ได้ออกแบบให้ไม่มีความซับซ้อน มีตัว PLC ที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นเป็นของ Mitsubishi , หน้าจอเป็นแบบ Touch-Screen สามารถปรับขนาดและนำเข้าได้ภายในตัวเอง อันนี้เป็นแค่เบื้องต้น ถ้าลูกค้าต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อเข้ามาสอบถามได้เลยครับ

pp polymer

เม็ดที่ใช้สำหรับผลิตชิ้นงาน?

เม็ดพลาสติกที่ใช้สำหรับการผลิตแกลลอนพลาสติกนั้นสามารถใช้ได้หลากหลายยกตัวอย่างเช่น PET, PP และ PP อ้างอิงจาก wikipedia เม็ดพลาสติกประเภท PET มีคุณสมบัติที่สามารถทำเป็นพลาสติกที่มีลักษณะกึ่งแข็งไปจนถึงเป็นของแข็งได้โดยการปรับความหนา และมีน้ำหนักเบา กันก๊าซและแอลกอฮอล์ได้ดี

ทางบริษัทได้จัดเตรียมอะไรไว้ให้บ้าง?

ทางเราจัดเตรียมการส่งเครื่องจักรให้ถึงโรงงานลูกค้าโดยไม่มีการเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจากนี้และยังมีช่างผู้มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านคอยที่จะให้ความรู้ แนะนำและสอนลูกค้าจนลูกค้าเริ่มเป็นและมีความชำนาญในการผลิต มีการทดสอบเครื่องจักรและทดสอบการผลิตเพื่อให้ลูกค้ามีความมั่นใจในตัวเครื่องจักรก่อนที่จะชำระเงินภายหลัง เรามีการจัดเตรียมไฟแนนซ์ให้ลูกค้าหากลูกค้าต้องการและยังมีอีกมากมายถ้าลูกค้าสนใจหรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ครับ เครื่องผลิตแกลลอน และสามารถติดต่อสอบถามเครื่องจักรตัวอื่นไม่ว่าจะเป็น เครื่องบดพลาสติก เพื่อใช้สำหรับการย่อยชิ้นงานที่ไม่ได้คุณภาพ เครื่องเป่าถุงพลาสติก หรือ เครื่องรีดพลาสติก และเครื่องจักรชนิดอื่นได้ครับ

ติดต่อ :
Email : [email protected]
เบอร์โทรศัพท์ : 081-2079977 , 081-6428557 (คุณสมนึก)
Line ID : 0812079977
เรียบเรียงข้อมูลโดย : https://www.cctgroup.co.th